'Wonder Woman 1984' - bom tấn lận đận của Hollywood

Đạo diễn Patty Jenkins (trái) và diễn viên Gal Gadot trong vai Wonder Woman.

Khi được hỏi về tương lai không chắc chắn của bộ phim nữ siêu anh hùng Wonder Woman, nam diễn viên Pedro Pascal - người đóng vai phản diện Max Lord trong phim, cho biết đây là điều không tránh khỏi đặt trong bối cảnh đại dịch.

"Việc điều chỉnh ngày ra rạp là điều hoàn toàn tự nhiên, nhất là trong thời điểm hiện tại. Tất cả chúng ta đã quen với việc mọi thứ thay đổi hàng ngày, hàng giờ. Đó là điều mà tất cả chúng ta đang phải đối mặt”, Pascal nói.

Khả năng "Wonder Woman 1984" kịp thời ra rạp tại thị trường Bắc Mỹ trong năm 2020 vẫn còn bị bỏ ngỏ. Tình hình dịch bệnh tại Mỹ vẫn chưa có dấu hiệu được kiểm soát, trong khi đó nhiều cụm rạp tuyên bố sẽ đóng cửa trước ngày 25/12 do thiếu phim mới và khán giả không mặn mà tới rạp.

“Tôi không nghĩ rằng ai đó có thể tự tin về bất cứ điều gì vào thời gian này”, đạo diễn Patty Jenkins chia sẻ. “Chúng tôi không biết diễn biến của dịch bệnh sẽ như thế nào.”

Nữ đạo diễn cho biết bà “rất hy vọng” bộ phim của mình vẫn có thể ra rạp vào ngày 25/12. “Với tôi, điều đó hoàn toàn có thể xảy ra".

Nếu dịch bệnh không xảy ra, thì có lẽ lúc này đoàn làm phim "Wonder Woman 1984" đang tận hưởng thành quả sau nhiều tháng chinh phục các thị trường trên toàn cầu, thay vì chịu cảnh "đắp chiếu" chờ ra rạp.

"Đây là một trải nghiệm hết sức kỳ quái đối với tôi. Thông thường với một dự án, tôi sẽ ký hợp đồng, viết kịch bản, đạo diễn và cho ra lò tác phẩm và tôi bắt tay vào một dự án khác. Thay vào đó, tôi mắc kẹt với một dự án trong suốt 3 năm mà chưa rõ khi nào nó sẽ được công chiếu", nữ đạo diễn than phiền về sự lận đận của "Wonder Woman 1984".


Nguồn: Báo Ngày Nay