Trịnh Sảng bị phản đối khi đóng lại 'Hoa Thiên Cốt' của Triệu Lệ Dĩnh

Ngày 9/6, trang QQ đưa tin Trịnh Sảng đang đàm phán để tham gia bộ phim Hoa Thiên Cốt phiên bản điện ảnh. Chính cha của Trịnh Sảng cũng lên tiếng ủng hộ cho rằng đây là dự án lớn, có kỹ xảo tốt đáng mong chờ.

Tuy nhiên, quyết định đóng Hoa Thiên Cốt của Trịnh Sảng vấp phải sự phản đối mạnh mẽ của fan và sự chê bai của khán giả. Người hâm mộ nữ diễn viên đồng loạt thay ảnh đại diện màu đỏ với nội dung mong Trịnh Sảng tôn trọng những thành quả đã đạt được trong quá khứ, chọn phim kỹ càng "thà thiếu không ẩu".

Người hâm mộ lập chủ đề, thay ảnh đại diện để phản đối việc Trịnh Sảng vào vai Hoa Thiên Cốt.

Nguồn tin khẳng định Trịnh Sảng nhận dự án này một phần do trả ơn người đã giúp đỡ mình. Bên cạnh đó, Trịnh Sảng không đặt nặng vấn đề tác phẩm có thành công hay không, doanh thu có cao hay không.

Theo QQ, khả năng thành công của Hoa Thiên Cốt phiên bản điện ảnh thấp. Bên cạnh vấn đề về kỹ xảo, diễn xuất của Trịnh Sảng không được đánh giá cao. Trong khi đó, phiên bản truyền hình do Triệu Lệ Dĩnh đóng chính lại quá thành công. Hoa Thiên Cốt là tác phẩm giúp Triệu Lệ Dĩnh nâng cao tên tuổi, nổi tiếng khắp châu Á, bước lên dàn sao hạng A trong giới giải trí Hoa ngữ.

Trịnh Sảng không chỉ thua kém đàn chị về diễn xuất mà ngoại hình của cô cũng bị thay đổi nhiều do hậu quả của việc lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ. Hoa Thiên Cốt dính scandal đạo văn, người hâm mộ cho rằng nếu Trịnh Sảng đóng sẽ ảnh hưởng đến danh tiếng của cô.

Vì vậy, người hâm mộ của Trịnh Sảng tuyên bố nếu nữ diễn viên kiên quyết đóng bộ phim này, họ sẽ không phối hợp tuyên truyền tác phẩm, không mua vé xem phim, thậm chí quay lưng với Trịnh Sảng.

Hoa Thiên Cốt là tác phẩm rất thành công do Triệu Lệ Dĩnh và Hoắc Kiến Hoa đóng chính. Trịnh Sảng khó có thể vượt qua được cái bóng của đàn chị.

Thời gian gần đây, Trịnh Sảng vướng nhiều thị phi về phát ngôn liên quan đến diễn xuất. Cô chia sẻ trong quá trình đóng phim nếu cảm thấy không vui cô sẽ lập tức bỏ đi. Nếu đạo diễn bắt ép quay lại đóng, Trịnh Sảng sẽ khóc. Lời thú nhận của Trịnh Sảng khiến cô bị chỉ trích không chuyên nghiệp, không tôn trọng bạn diễn, nhà sản xuất.

Không chỉ vậy, Trịnh Sảng còn coi thường việc đóng phim thần tượng. Nữ diễn viên bày tỏ diễn phim thần tượng rất dễ dàng, nhân vật quá đơn thuần. Tuy nhiên, lời bình luận của cô không được khán giả đồng tình bởi chính Trịnh Sảng vẫn đang tiếp tục đóng phim thần tượng và bản thân cô diễn vẫn còn hạn chế.

Từ một diễn viên 9X tiêu biểu, được mệnh danh "nữ thần thanh xuân", "tiểu tiên nữ" nhưng vì những hành động bốc đồng, phát ngôn thiếu suy nghĩ mà Trịnh Sảng đang dần đánh mất sự yêu mến của công chúng.


Nguồn: Báo Zing