Trang Pháp 'bắn' rap bằng tiếng Pháp điêu luyện khi hát nhạc phim trăm tỷ đồng

Tối 7/2, Trang Pháp ra mắt MV Fabulous - ca khúc do chính cô sáng tác và thể hiện cho dự án điện ảnh Gái già lắm chiêu 3 (đạo diễn Bảo Nhân – Namcito).

Khi phim công chiếu vào dịp Tết vừa rồi, một đoạn ca khúc này được sử dụng khiến nhiều khán giả thích thú và sau khi phim đạt doanh thu 100 tỷ đồng, Trang Pháp ra để đáp lại sự yêu mến từ khán giả.

Nội dung ca khúc lấy cảm hứng từ nhân vật chính của phim, Ms.Q (Ninh Dương Lan Ngọc thủ vai) - một cô gái có tất cả, từ tiền tài, danh vọng và cả tình yêu. Ca khúc sở hữu giai điệu vui tươi, trẻ trung và Trang Pháp còn thực hiện đến 3 phiên bản – bản original (bản chính), bản intro và phiên bản remix.

Trang Pháp chia sẻ, cô làm tới khoảng 13 phiên bản khác nhau và hơn 30 lần chỉnh sửa để chọn ra 3 phiên bản chính cuối cùng này.

Trang Pháp.

Một điểm nhấn cho ca khúc này là đoạn rap tiếng Pháp do chính Trang Pháp thể hiện. Vốn thành thạo 4 ngôn ngữ và có quá trình sinh sống, học tập ở Pháp nên việc pha thêm màu sắc cho MV như thế này không quá khó với Trang Pháp.

Với MV Fabulous, cô đảm nhận 4 vai trò gồm sáng tác, thể hiện, nhà sản xuất và diễn xuất. Nữ ca sĩ cho biết, cô muốn khẳng định mình là một nghệ sĩ đa năng và nhờ vậy có thể tự do sáng tạo với mỗi dự án.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng đầu tư quay MV mới chứ không sử dụng những cảnh quay trong phim Gái già lắm chiêu dù bản thân có đóng vai cameo. Trong MV, Trang Pháp xuất hiện với vẻ ngoài gợi cảm, diện bikini khoe dáng nóng bỏng bên trai đẹp 6 múi.

Lần đầu đóng MV mang tính chất 18+, Trang Pháp chia sẻ: “Diễn xuất lần đầu với trai đẹp thật sự rất run và ngại. Cuối cùng chúng tôi cũng vượt qua được những ngại ngùng ban đầu để hoàn thiện MV này theo đúng yêu cầu của đạo diễn”.

Khi được hỏi vể cơ duyên và quá trình làm việc của Trang Pháp với đoàn phim, cô chia sẻ: “Khi được mời làm nhạc phim cho Gái già lắm chiêu 3, tôi đồng ý ngay vì thích series phim của 2 đạo diễn Bảo Nhân – Namcito từ lâu.

Cách làm việc của đạo diễn, sản xuất và cả đoàn phim thực sự tâm huyết, chuyên nghiệp khiến tôi an tâm khi quyết định làm dự án này”.

Sau MV Fabulous, Trang Pháp cho biết MV ca khúc tiếng Pháp T’oublier cũng sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Chu Nguyên

Nguồn: Báo VTC