'Trần tình lệnh' tiếp tục hiện hữu trên hot search, nhờ fan của Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác làm nên kỳ tích?

Tuy Ngụy Vô Tiện Lam Vong Cơ đã rời khỏi nhưng thâm tình giữa hai nhân vật vẫn luôn để dấu ấn đặc biệt trong lòng khán giả. Hai anh chàng đã trở thành cặp huynh đệ được nhiều người yêu thích và cặp anh em này kinh điển đến mức không ai có thể thấy địa vị của họ trong dòng suy nghĩ của người xem.

Sau một năm, bộ phim Trần tình lệnh do Tiêu ChiếnVương Nhất Bác cùng đảm nhận vai nam chính bất ngờ có mặt trên hot search.

Cái tên quen thuộc xuất hiện đã gợi lên ký ức vui vẻ, háo hức mong chờ từng tập phát sóng trong mùa hè năm đó của nhiều khán giả yêu thích tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ Ma đạo tổ sư.

Theo báo cáo nghiên cứu về sự phát triển nghe nhìn trên Internet của Trung Quốc thì Trần tình lệnh chiếm chỉ số độ hot cao nhất với 90,27 trong tổng 631 bộ phim web-drama từ năm 2019 đến nửa đầu năm 2020.

Chỉ số độ hot của phim web-drama trong năm 2019 và nửa đầu năm 2020

Được biết, các bộ phim truyền hình chiếu trong nước rất khó có được chỉ số độ hot hơn 90 và Trần tình lệnh còn là tác phẩm chuyển thể nên khi đứng nhất trong bảng xếp hạng đã làm cho nhiều người khác ngạc nhiên.

Các bộ phim xếp sau Trần tình lệnh trong bảng báo cáo này là Hành động phá băng, Toàn chức cao thủ, Khánh dư niên, Trường An 12 canh giờ,...

Poster Hành động phá băng

Poster Toàn chức cao thủ

Poster Khánh dư niên

Poster Trường An 12 canh giờ

Sự thành công của Trần tình lệnh không phải nhờ vào sự thổi phồng của fan Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác.

Nếu bạn xem kỹ Trần tình lệnh và luôn theo dõi xuyên suốt thì tin chắc sẽ có rất nhiều phân cảnh chạm đến trái tim và làm bạn cảm động. Đây cũng là lý do vì sao Trần tình lệnh vẫn duy trì được độ hot của mình và sức ảnh hưởng vẫn cao sau hơn một năm phát sóng.


Nguồn: Báo SaoStar