Tom Cruise thân thiết với bạn diễn nữ trên phim trường

Ngày 12/10, Daily Mail tiếp tục cập nhật tiến độ ghi hình Mission Impossible 7 của Tom Cruise và đoàn làm phim. Tài tử 58 tuổi vừa thực hiện xong cảnh quay đấu súng tại Rome, Italy cùng nữ diễn viên Hayley Atwell. Ảnh: REX.

Trong phân đoạn này, hai ngôi sao diện trang phục ton-sur-ton. Sao phim Cinderella chọn phong cách công sở sang trọng, trong khi Tom Cruise được khen phong độ, lịch thiệp với ghi lê xám. Ảnh: AP.

Sau khi kết thúc cảnh quay, Tom Cruise thể hiện thái độ vui vẻ với người hâm mộ gần đó. Ngôi sao người Mỹ giữ phong độ ngoại hình ở độ tuổi U60 nhờ chăm chỉ tập luyện, chơi thể thao. Ảnh: REX.

Trong ảnh hậu trường, chồng cũ Nicole Kidman tập trung trao đổi với Christopher McQuarrie. Daily Mail cho biết nữ diễn viên 38 tuổi giữ thái độ hợp tác khi được đạo diễn và ngôi sao nổi tiếng hướng dẫn. Ảnh: AP.

Nữ diễn viên từng đoạt giải Quả cầu vàng tập trung lắng nghe và thoải mái trò chuyện với Tom Cruise. Sao phim Người kiến sau đó nhìn về ống kính của paparazzi và tương tác với người hâm mộ. Ảnh: REX.

Trước đây, Tom Cruise bị cho là cơn ác mộng với bạn diễn nữ. Thandie Newton, sao nữ từng đảm nhận vai người yêu Tom Cruise trong Nhiệm vụ bất khả thi 2, cho biết rất sợ khi đóng phim cùng tài tử.

"Tôi sợ hãi khi đóng cùng Cruise. Anh ấy rất thích chỉ huy, đúng nghĩa là cá nhân thích kiểm soát, lúc nào cũng căng thẳng với bạn diễn", cô nói với Vulture. Ảnh: AP.

Hiện tại đoàn làm phim tập trung đẩy nhanh tiến độ để Mission Imposible 7 ra rạp đúng hạn vào tháng 11/2021. Tom Cruise và ê-kíp phim vừa trở lại Italy, nơi quay chính của phim, sau thời gian chuyển đến Na Uy vì tình hình dịch bệnh căng thẳng. Ảnh: REX.

"Đoàn làm phim sợ hãi và không muốn chậm trễ thêm nữa. Tom Cruise quyết làm tốt và cố gắng tránh gặp sự cố hay tiếp tục trì hoãn. Đồng thời, hãng phim cam kết giữ an toàn cho các nhân viên và cố gắng hoàn thành sớm", The Sun đưa tin. Ảnh: AP.

Từ ngày trở lại Italy quay phim, Tom Cruise tiếp tục thực hiện các pha hành động mạo hiểm. Trước khi đóng cảnh đấu súng, trốn chạy cùng Hayley Atwell, tài tử 58 tuổi tự tay cầm lái, quay cảnh đua xe không cần đến diễn viên đóng thế. Sao phim Captain America: The First Avenger cũng ngồi trên xe cùng Cruise quay cảnh mạo hiểm.


Nguồn: Báo Zing