Tình Yêu Và Tham Vọng: Không hổ danh 'sao chổi', Linh vừa cảnh cáo thì Phong đã bị 'nghiệp quật'

Diễn biến tập 43 mới phát sóng cùng thông tin liên quan đến tập 44 Tình Yêu Và Tham Vọng khiến khán giả không khỏi mệt mỏi. Sau nhiều biến cố, mối quan hệ tay ba giữa Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) - Minh (Nhan Phúc Vinh) và Linh (Diễm My) không những không bớt căng thẳng mà còn leo thang lên 1 tầm mới.

Cụ thể trong preview tập 44 Tình Yêu Và Tham Vọng, Tuệ Lâm đã nổi điên khi tình cờ nghe được cuộc nói chuyện giữa Minh và Sơn (Thanh Sơn) liên quan đến Linh. "Tôi hỏi thật, mọi lần ông đều bị động đợi người ta tấn công trước nhưng lần này lại chủ động tấn công người ta trước, có phải vì khao khát trả thù cho Linh?". Trước câu hỏi của Sơn ám chỉ chuyện liên quan tới Phong (Mạnh Trường), Minh nói như gián tiếp khẳng định: "Nghe cũng hợp lý đó!".

Trước đó, vì chuyện Tuệ Lâm muốn hại mình mà Linh đã quyết định rời Hoàng Thổ, nhằm tránh cho những chuyện tương tự xảy ra trong tương lai. Hơn nữa, cô và Tuệ Lâm cũng không dễ dàng nhìn mặt nhau khi cả hai cùng trao tình cảm cho 1 người đàn ông.

Dù chọn ở lại với Tuệ Lâm, Minh vẫn cố gắng giúp đỡ Linh bằng cách gọi điện nhờ một người tìm công việc cho cô. Về sự xáo trộn nhân sự ở công ty, anh quyết định cất nhắc Đông (Phan Thắng) làm trưởng phòng marketing. Nào ngờ khi biết tin, Tuệ Lâm cảm thấy khó chịu bởi trước đó Linh từng đề xuất như vậy.

Theo nữ Phó tổng, chồng chưa cưới của mình đang hành xử theo cảm xúc và Đông chưa đủ năng lực để ngồi vào vị trí đó. Khổ thân cho Minh, anh lại phải cố gắng giải thích cho hôn thê rằng mọi thứ mình làm đều là vì công ty chứ không phải vì người nào.

Bên cạnh đó, Minh cũng thống nhất với Tuệ Lâm về việc từ bây giờ, cô không giấu anh những thông tin về bệnh tật. Anh hứa sẽ luôn ở bên cạnh cô dù có chuyện gì xảy ra. Tuệ Lâm rất cảm động khi nghe lời hứa này, nhưng mọi chuyện chắc chắn sẽ lại "bung bét" sau khi cô nàng biết chồng sắp cưới vẫn còn liên quan tới tình địch.

Lại nói về Linh, sau khi rời Hoàng Thổ, cô vẫn được Sơn nhiệt tình săn đón theo đuổi. Anh mời cô đi ăn sáng và "thả thính": "Nếu em thích, ngày nào anh cũng đến mời đi ăn sáng rồi mình cùng nhau đón bình minh, kể cả khi anh là người nghèo hèn". Nhưng Linh rất "tỉnh" và chẳng thèm nhận "thính". Cô đáp: "Tôi biết có một thứ sẽ không bao giờ thay đổi, dù anh có ở bất cứ hoàn cảnh nào đi nữa, đó chính là cái miệng rất dẻo của anh đó".

Ngoài Sơn, trong thời gian này cô còn chạm mặt cả Phong ở nhà sách. Ngay khi gặp Linh, Phong đã buông lời khích bác: "Giờ cô đã biết ai là kẻ đâm sau lưng mình, ai là kẻ hèn hạ trong chuyện cô bị đuổi việc. Vậy mà cô vẫn yêu đương hắn ta một cách mù quáng, một kẻ chỉ biết dựa hơi đàn bà để đi lên, không dám đứng ra để bảo vệ danh dự bản thân mình".

Trước thái độ thách thức này của Phong, Linh lại rất bình tĩnh và đáp trả: "Anh Phong, anh không thấy mệt mỏi sao, cứ chạy đuổi theo người ta đánh lén, đánh úp, mặc cho người ta có quan tâm đến mình hay không. Như vậy thì được gì? Đừng vì những thù hận không đáng mà đổ xuống sông xuống biển những gì mình đã gây dựng lên, ít nhất là vì con trai của anh".

Và có vẻ lời "trù ẻo" của Linh "sao chổi" - chuyên gia xui xẻo của Tình Yêu Và Tham Vọng, đã thành hiện thực vì sau đó, Bách Hợp của anh ta đã thất bại bước đầu trong việc tiếp cận dự án bất động sản mới của thành phố. Phong chết điếng khi trợ lý của Phó chủ tịch thành phố (Đỗ Kỷ) đến tận công ty trả lại chiếc ô tô hạng sang mà anh ta tặng cho con trai của Phó chủ tịch. Điều này khiến Phong và thư ký vô cùng lo lắng.

Phim Tình Yêu Và Tham Vọng hiện đang phát sóng vào 21h30 thứ 2-3-4 hàng tuần trên kênh VTV3.


Nguồn: Báo Phụ Nữ VN