Tiêu đề phim Captain Marvel 2 được hé lộ, 'The Marvels'

Tất cả những gì MCU Phase 4 phát hành cho đến nay đều là các series phát trực tuyến, mặc dù chúng luôn thành công vang dội, nhưng hệ thống điện ảnh rạp chiếu của studio vẫn luôn là hoa tiêu chính khiến người hâm mộ phấn khích chờ đợi. Marvel sẽ phát hành bốn bộ phim trong năm nay, bắt đầu với Black Widow vào tháng 7 và cho đến 2022, lịch trình của hãng phim vẫn sẽ rất chật chội.

Một trong số những tác phẩm được săn đón là phần tiếp theo của Captain Marvel với Brie Larson trở lại vai trò Carol Danvers sau một thời gian ngắn xuất hiện trong Avengers: Endgame, và Nia DaCosta (Candyman) chỉ đạo bộ phim. Các vệ tinh xoay quanh Carol sắp trở nên rộng lớn hơn rất nhiều so với hậu truyện đầu tiên, khi những Monica Rambeau (Teyonah Parris), được giới thiệu trong WandaVision, và Iman Vellani trong vai trò Ms. Marvel cũng sẽ góp mặt.

Mới đây, trong rất nhiều rò rỉ chính thức gây sốt của Marvel Studios, tiêu đề của Captain Marvel 2 đã được tiết lộ, The Marvels. Không có nhiều thứ để thu thập từ title này nhưng nó phần nào gợi ý về một động lực gia đình sẽ xuất hiện xuyên suốt bộ phim. Điều này có thể ám chỉ đến mối quan hệ phức tạp của Monica và Carol, vì nó đã được tiết lộ trong WandaVision rằng họ có thể không còn thân thiết như khi Monica còn nhỏ. Cộng với post-credit của Wandavision, nơi Monica được Skrull nói rằng có ai đó đang đợi cô ấy trong không gian, rất có thể đây không phải là Nick Fury như nhiều giả thuyết trước đó.

The Marvels cũng có thể cung cấp cho người hâm mộ ý tưởng về cách Kamala và Carol gặp nhau, thiết lập bộ ba mới cho những cuộc phiêu lưu vũ trụ. Được khởi quay vào tháng 5, hãng phim có thể bắt đầu tiết lộ thêm thông tin về The Marvels, như dàn cast, trang phục trước khi Ms Marvel hé lộ những diễn biến chính.

Nguồn Nghe Nhìn VN