'Tiệm cà phê hoàng tử' phiên bản 2020: Yoon Eun Hye - Gong Yoo ngại ngùng, 'sát nhân' Kim Jae Wook điển trai

Vào ngày 15/09 vừa qua, MBC đã phát hành đoạn teaser cho bộ phim tài liệu mới. Trong đó, dàn diễn viên chính của bộ phim truyền hình tình cảm nổi tiếng Tiệm cà phê hoàng tử sản xuất vào năm 2007 đã trở lại với trường quay, bối cảnh phim năm xưa để có cơ hội đoàn tụ cùng nhau sau 13 năm "đường ai nấy đi".

Tháng trước, MBC xác nhận rằng họ đang chuẩn bị cho một bộ phim tài liệu về Tiệm cà phê hoàng tử. Đây là một trong những siêu phẩm tạo nên làn sóng Hàn Lưu khắp châu Á với dàn sao đình đám như Gong Yoo, Yoon Eun Hye, Lee Sun Gyun và nhiều nghệ sĩ khác.

Trong đoạn teaser mới cho bộ phim tài liệu, chú "yêu tinh" Gong Yoo, Yoon Eun Hye, Lee Sun Gyun, Kim Jae Wook, Kim Dong WookChae Jung An đã đến có một buổi "hò hẹn" tại quán cà phê từng xuất hiện trong phim.

Qua đây, các diễn viên đã chia sẻ sự ngạc nhiên về những gì họ thấy bên trong quán cà phê gắn bó với mình một thời. Chú thích đoạn teaser cũng tiết lộ, bộ phim tài liệu sẽ cho thấy các diễn viên nhận xét về Tiệm cà phê hoàng tử năm 2007 từ những góc nhìn mới của họ vào năm 2020.


Nguồn: Báo SaoStar