Thu Quỳnh, Bảo Hân, Quang Anh cực đáng yêu tại 'Thiếu niên nói'

Trong tập 6 "Thiếu niên nói" sắp lên sóng sẽ có sự xuất hiện của 3 MC mới là Thu Quỳnh, Bảo Hân, Quang Anh, đây là những diễn viên nổi tiếng trong bộ phim "Về nhà đi con" gây sốt sóng truyền hình trong thời gian vừa qua.

Chia sẻ khi nhận lời tham gia chương trình cả 3 diễn viên đều rất hào hứng để lắng nghe những tâm sự của các bé học sinh và hy vọng sẽ mang lại những tiếng cười cũng như những câu chuyện ý nghĩa nhất đến với khán giả. Từng là trẻ con và cũng cắp sách đến trường, cả ba diễn viên đều có những ước mơ và những suy nghĩ ngây thơ của tuổi mới lớn, và khi lắng nghe những câu chuyện của các em, Quang Anh, Bảo Hân và Thu Quỳnh đã khóc rồi cười nhớ lại thời học sinh của mình.

Đặc biệt, trong tập 6 tại ngôi trường THCS Ngô Sĩ Liên tại Hà Nội sẽ có những câu chuyện khiến người xem phải suy ngẫm, cụ thể là việc bị so sánh của cặp chị xem song sinh, việc so sánh về ngoại hình, thành tích học tập đã vô tình tạo nên một áp lực rất lớn đối với các em. Đây là câu chuyện lần đầu được chia sẻ và lắng nghe ý kiến cùng thông điệp của với những cặp song sinh nổi tiếng.

Câu chuyện "Bị bố mẹ cho ra rìa vì có em" sẽ mang đến nhiều ý nghĩa với câu chuyện đằng sau khi bố mẹ phải cố gắng thay đổi sự yêu thương của mình để phù hợp hơn với từng lứa tuổi.

Tập 6 chương trình "Thiếu niên nói" sẽ được lên sóng vào lúc 21h ngày 15/3 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

QuangMT

Nguồn: Báo Tổ Quốc