'The Mandalorian mùa 2' tung trailer chính thức: Din Djarin và Baby Yoda đối đầu với phe Jedi

Mùa 1 của The Mandalorian đã được Disney ra mắt trên kênh truyền hình trực tuyến của mình vào mùa thu năm ngoái. Với sự thiếu vắng của các series Marvel, nên người dùng đã ngay lập tức đổ dồn sự chú ý của mình vào vũ trụ Star Wars. Chính vì thế, The Mandalorian đã tạo ra một cú hít lớn đối với người dùng Disney+.

Nam diễn viên Pedro Pascal, thủ vai Oberyn Martell trong phim Game of Thrones và kẻ thủ ác trong Wonder Women, vẫn sẽ là người đảm nhiệm vai chính trong series The Mandalorian của Disney.

Tiếp nối những gì đã diễn ra trong phần trước, mùa 2 của The Mandalorian xoay quanh câu chuyện xảy ra 5 năm sau sự kiện Return of the Jedi, ngay trước bộ phim The Force Awakens.

Trong mùa 2 sẽ có sự xuất hiện của vài nhân vật mang tính biểu tượng của Star Wars, bao gồm Boba FettAhsoka Tano. Đây chính là nỗ lực mở rộng cốt truyện của các nhà làm phim đối với The Mandalorian.

Mới đây, hãng Lucasfilm đã tung trailer chính thức của bộ phim, cho thấy mối quan hệ giữa Din DjarinBaby Yoda khi họ phải cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ mới. Lúc này, Din đang phải lần theo dấu vết của các Jedi, với hy vọng rằng The Child sẽ trở về với mình. Điều này chắc chắn không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, bởi 2 phe Mandalorian và Jedi đã là kẻ thù của nhau từ thời xa xưa.

Xuyên suốt cuộc hành trình của Din Djarin và Baby Yoda cũng có sự xuất hiện của Tatooine. Bối cảnh chính của mùa 2 là nơi đã diễn ra 2 sự kiện The Clone WarsJedi: Fallen Order.

Đó cũng là một trong những điểm có vai trò rất quan trọng đối với phe Jedi, bởi họ đã phải dồn rất nhiều nguồn lực để tìm viên đá Kyber Crystals để làm Lightsabers.

Mùa 2 của series The Mandalorian sẽ ra mắt khán giả trên kênh truyền hình trực tuyến Disney+ vào tháng 10 tới.


Nguồn: Báo SaoStar