Tất cả những bộ phim, chương trình có sự góp mặt của Trịnh Sảng đều có nguy cơ bị gỡ bỏ

Trịnh Sảng đang là cái tên thu hút nhiều sự chú ý, quan tâm của cư dân mạng nhất trong những ngày gần đây xoay quanh câu chuyện về việc có con nhờ phương pháp đẻ thuê.

Rất nhiều người hâm mộ thất vọng rời đi, họ không muốn làm fan của nàng tiểu hoa nữa. Thậm chí, có cả những fan hâm mộ kỳ cựu, đã thần tượng Trịnh Sảng suốt 10 năm cũng không thể chấp nhận chuyện cô nàng đòi dứt bỏ con ruột của mình.

Sóng gió này chưa qua thì cơn bão khác lại ập đến với Trịnh Sảng. Liên tiếp nhiều thương hiệu đều lần lượt đăng bài viết thông báo hủy hợp đồng với nữ minh tinh. Và mới đây nhất, hàng loạt bộ phim truyền hình, show có sự góp mặt của Trịnh Sảng cũng có nguy cơ sẽ bị gỡ bỏ.

Những bộ phim nổi tiếng, ghi dấu ấn cho tên tuổi của Trịnh Sảng như Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, Tịch mịch không đình xuân dục vãn, Sổ tay bảo mẫu của tôi, Bi thương ngược thành dòng sông, Thanh xuân đấu, Vì em anh nguyện yêu cả thế giới, Mỹ nhân tư phòng thái, Hạ chí chưa tới, Cổ kiếm kỳ đàm...và các chương trình Tình yêu của con gái mùa 2, Hoa tỷ đệ mùa 2, Khu rừng nhỏ kỳ diệu.... sẽ nhanh chóng bị toàn bộ các hệ thống trang mạng, các đài truyền hình lần lượt xóa bỏ, gỡ xuống.

Sự nghiệp của Trịnh Sảng gặp nguy cơ khủng hoảng nhất từ trước đến hiện nay, có lẽ đang đứng bên bờ vực thẳm sụp đổ hoàn toàn.


Nguồn: Báo CTV