Tập 3 'Hương vị tình thân: 'Trái đất tròn thật sự' Quỳnh búp bê gặp lại người quen My sói

Preview tập 3 Hương vị tình thân:

Bộ phim truyền hình Việt Nam Hương vị tình thân đang ngày càng trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết khi cô bé Phương Nam ngày nào đã trưởng thành. Giờ đây, không chỉ còn là câu chuyện về riêng gia đình Nam mà bộ phim còn mở ra những diễn biến khác xoay quanh công việc, chuyện tình cảm rắc rối giữa các tuyến nhân vật.

Phương Nam (Phương Oanh thủ vai) giờ đây đã trở thành một cô kĩ sư phụ trách về nước. Nhưng đúng là ''oan gia ngõ hẹp'' khi Phương Nam tiếp tục chạm mặt soái ca Hoàng Long (Mạnh Trường thủ vai) trong một tình thế éo le. Nếu trong tập trước, cả hai có cuộc gặp gỡ đầu tiên và để lại ấn tượng không mấy tốt đẹp về nhau thì trong tập này Phương Nam không khỏi sốc khi biết Hoàng Long chính là sếp mới của mình. Vốn không thích anh chàng này bởi tính cách kiêu ngạo, vô trách nhiệm, Nam sẽ ra sao khi phải làm việc dưới tay một kẻ mình không ưa?

Hoàng Long là một anh chàng bên ngoài đẹp trai bên trong nhiều tiền, lạnh lùng và có vẻ còn là một bad boy nữa. Lần đầu ra mắt mọi người ở công trường nhưng Long tỏ ra khá chảnh và không quan tâm đến mọi người xung quanh. Thêm phần gặp lại cô gái ''oan gia'' ban nãy Phương Nam, không biết Hoàng Long sẽ làm gì với cô gái này?

Trở lại với gia đình của Phương Nam, bữa cơm gia đình 4 người nhưng cũng chẳng thể được yên ổn với bà Bích. Nhưng ngược lại, ông Tuấn (Công Lý) lại là người xoa dịu sự căng thẳng và bất công bằng trong cách đối xử của vợ mình với hai con. Bà Bích luôn muốn giành phần nhiều hơn cho con gái Diệp mà để Phương Nam chịu phần thiệt thòi. Lúc này, người trụ cột trong gia đình là ông Tuấn đã nhanh tay lấy phần của bà Bích để chia cho Nam. Phân đoạn vừa vui vừa lầy này trong bữa cơm tối của gia đình Nam sẽ khiến khán giả bật cười.

Trong tập 3 có sự xuất hiện của nhân vật mới chính là Khánh Thy (Thu Quỳnh thủ vai). Ngay lần chạm mặt với Khánh Thy, Phương Nam đã phải thốt lên ''trái đất tròn thật sự''. Chưa biết mối quan hệ giữa hai cô gái này là gì nhưng có lẽ sẽ không mấy tốt đẹp. Khánh Thy bị mẹ ruột điều khiển, muốn cô khiến Hoàng Long yêu mình để có thể làm dâu nhà tài phiệt. Còn Phương Nam - cô gái cá tính này sớm muộn cũng sẽ khiến trái tim chàng soái ca Hoàng Long rung động. Chuyện tình giữa 3 người Nam - Long - Thu rồi sẽ đi về đâu?

Đón xem tập 3 bộ phim truyền hình Việt Nam Hương vị tình thân phát sóng vào tối thứ 5 ngày 22 tháng 4.

Nguồn SaoStar