Tạo hình ấn tượng của Shuri khi trở thành Black Panther bất đắc dĩ

Di sản của Chadwick Boseman trong MCU sẽ được xử lý như thế nào đã trở thành chủ đề bàn tán rộng rãi trên mạng xã hội những ngày trở lại đây. Bộ phim đã hoàn thiện kịch bản trước đó và sẽ bắt đầu khởi quay vào tháng 3 năm sau nhưng mọi chuyện đã đảo lộn theo cách mà chẳng ai có thể ngờ đến. Mọi người đều đồng ý rằng không ai muốn thấy Boseman bị thay thế trong vai trò hoàng đế Wakanda, Black Panther, và vì vậy người hâm mộ hy vọng rằng Marvel lấy một trang từ truyện tranh, để Shuri bước lên lãnh xướng trách nhiệm của báo đen.

Chẳng cần Marvel Studios, nghệ sĩ kỹ thuật số, BossLogic đã đem đến cái nhìn đầu để cho chúng ta biết cảm giác sẽ như thế nào nếu bộ óc thiên tài trở thành người bảo vệ Wakanda.

Black Panther 2 chắc chắn sẽ là một tác phẩm vô cùng xúc động và gây tác động mạnh mẽ đủ để rung chuyển toàn bộ thế giới điện ảnh một lần nữa. Marvel không tích cực làm việc cho phần tiếp theo ngay bây giờ, thay vào đó bận bịu suy nghĩ về cách tôn vinh Boseman đẹp nhất, đồng thời thể hiện rõ sự nhận thức về thử thách lớn nhất sau hơn thập kỷ, khi mà họ phải hoàn thiện quá trình chuyển thể thương mại khi đã không còn ngôi sao linh hồn của nó.


Nguồn: Báo Nghe Nhìn VN