Tài tử 'Aladdin' than vãn cảnh thất nghiệp nhiều tháng trời

Aladdin thuộc nhóm tác phẩm điện ảnh thành công nhất năm nay khi mang về cho hãng Disney hơn 1 tỷ USD từ phòng vé. Song, bộ phim không thể giúp cho sự nghiệp của Mena Massoud - người sắm vai chính Aladdin - cất cánh.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với The Daily Beast, tài tử 28 tuổi giãi bày về tình cảnh khó tin sau thành công của bom tấn. Anh phát biểu: “Tôi mệt mỏi vì phải giữ im lặng rồi. Tôi muốn mọi người hiểu rằng cuộc sống không toàn là màu hồng sau khi bạn tham gia một dự án như Aladdin”.

Dù Aladdin thu hơn 1 tỷ USD, Mena Massoud không nhận được bất cứ lời mời thử vai nào suốt nửa năm qua.

Nhiều người nghĩ rằng Massoud nay “đã kiếm hàng triệu USD, nhận đủ lời mời từ Hollywood”. Nhưng sự thật không phải như vậy. Tài tử tiết lộ: “Tôi không nhận được bất cứ cuộc gọi thử vai nào từ sau khi Aladdin ra rạp”.

“Tôi ngồi đây và suy nghĩ rằng, ‘Này, Aladdin mới thu hơn 1 tỷ USD đấy. Liệu có thể cho tôi một buổi thử vai hay không?’. Tôi không mơ tưởng đến những vai diễn lớn dạng như Người Dơi. Nhưng liệu ai đó có thể cho tôi cơ hội không? Rõ ràng sự thật không như nhiều người suy nghĩ”, Massoud cay đắng thừa nhận.

Trong quá trình quảng bá cho Aladdin, Mena Massoud cho biết mình được rất nhiều phóng viên hỏi về tương lai sự nghiệp tươi sáng sau Aladdin. Nhưng giờ thì bản thân tài tử không kỳ vọng nhiều, bởi theo anh thì chẳng có gì “tươi sáng” trong quãng thời gian vừa qua.

Dàn diễn viên của Aladdin đều gặp khó khăn sau khi tham gia bom tấn.

Trên thực tế, các ngôi sao tham gia Aladdin đều đang trải qua quãng thời gian đầy khó khăn. Will Smith được khen ngợi với vai Thần Đèn là vậy, nhưng Gemini Man - dự án mà anh cùng lúc đóng hai vai - bị báo chí chê bai đủ đường và gây lỗ lớn cho nhà sản xuất hồi đầu tháng 10.

Còn Naomi Scott - người sắm vai công chúa Jasmine - mới góp mặt trong Charlie’s Angels phiên bản 2019. Nhưng đó là một “bom xịt” tệ hại khác của Hollywood trong năm nay khi mới chỉ thu hơn 50 triệu USD toàn cầu sau khoảng ba tuần ra rạp.

Nam Lương
Ảnh: Disney

Nguồn: Báo Zing