Tại sao Sulli tự tử, Tiffany (SNSD) khóc cạn nước mắt: 'Chị xin lỗi vì...'

Vào ngày 03/09 vừa qua, phía DocuPlex đài MBC đã phát hành một teaser ngắn và thông báo rằng họ sẽ chiếu chương trình phát sóng mới đến khán giả. Được biết, chương trình thuộc thể loại phim tài liệu, xoay quanh cố ca sĩ kiêm diễn viên Choi Sulli của f(x).

Với tiêu đề Tại sao Sulli lại không thoải mái?, phim sẽ nhìn lại cuộc đời và sự nghiệp của ngôi sao thần tượng. Đồng thời cũng đã phỏng vấn một số gia đình và bạn bè thân thiết nhất của cô, bao gồm mẹ của Sulli, nữ ca sĩ Tiffany của Girls 'Generation và một số bạn bè đồng nghiệp nổi tiếng khác.

"Xin chào mọi người, em là Choi Sulli ạ".

Thông qua chương trình, bộ phim tài liệu nhằm chuyển tải thông điệp khích lệ mà Sulli muốn gửi gắm trong cuộc sống và các hoạt động giải trí của mình. Trong đoạn video xem trước đã ghi lại quãng thời gian sống khốc liệt của mỹ nhân sinh năm 1994 kể từ khi còn hoạt động với tư cách là một diễn viên nhí.

Choi Sulli đã sống hết mình.

Ngoài ra, còn có cảnh gia đình tang quyến, tức mẹ Sulli trải lòng: "Mẹ xin lỗi vì đã đến muộn". Ở một cảnh khác,Tiffany đau đớn rơi nước mắt: "Chị xin lỗi vì đã không chuyện trò, bày tỏ mọi thứ ở bên cạnh em".

Sau đó, Sulli đã xuất hiện trong chương trình: "Có nhiều người chỉ đeo kính râm". Trong đoạn livestream trực tiếp trên Instagram, cô ấy đã nói: "Đừng hiểu lầm, tôi không phải là người xấu".

"Những hiểu lầm và tin đồn xung quanh".

Được biết, Sulli đã ra mắt lần đầu trong ngành công nghiệp giải trí với tư cách là diễn viên nhí vào năm 2005, thông qua drama cổ trang Bài ca Seodong đài SBS. Sau đó, nữ ngôi sao quá cố đã quảng bá với tư cách là thành viên của f (x) từ năm 2009 đến năm 2015. Bên cạnh đó, Sulli cũng đã chuyển sự nghiệp sang làm diễn viên trước khi qua đời vào tháng 10 năm ngoái ở tuổi 25.

Theo kế hoạch, bộ phim tài liệu về Sulli sẽ được phát sóng vào lúc 10h50 tối (KST) ngày 10/09 sắp tới.


Nguồn: Báo SaoStar