Song Il Gook: 'Đã quá muộn để con tôi quay lại'

Trong bài phỏng vấn mới nhất với tờ Xpostsnews, Song Il Gook đã chia sẻ về định hướng tương lai của dàn nhóc tỳ sinh ba gồm Daehan, Minguk, Manse và về sự nghiệp của anh.

Gần đây, nam diễn viên họ Song chuẩn bị tham gia vở nhạc kịch 42nd Street sau một quãng thời gian khá dài vắng bóng khỏi các hoạt động nghệ thuật. Anh nhấn mạnh rằng đó là vở kịch mà bất kỳ khán giả nào, ở độ tuổi nào cũng có thể thưởng thức. Nhờ 42nd Street, ba cậu bé Daehan, Minguk, Manse sẽ có dịp chứng kiến bố biểu diễn trên sân khấu.

Song Il Gook cho biết: “Bọn trẻ sẽ xem vở nhạc kịch cùng những người bạn thân. Cả ba đều đã lên lớp 2 rồi”. Tài tử tiết lộ rằng Minguk đã đọc lời thoại giúp bố trong lúc Song Il Gook tập luyện cho vở kịch tại nhà.

“Tôi không biết liệu Minguk có nuôi mộng trở thành diễn viên không. Bé không chia sẻ bất kỳ điều gì. Mỗi khi Minguk hỏi tôi làm nghề gì, tôi đều trả lời ‘bố là diễn viên’, nhưng tôi không chắc liệu bé có hiểu diễn viên nghĩa là như thế nào hay không”, ngôi sao phim Truyền thuyết Ju Mong bộc bạch.

Song Il Gook cho rằng rời The Return of Superman là một quyết định đúng đắn.

Nói về sự quan tâm của công chúng dành cho Daehan, Minguk, Manse kể từ sau khi bộ ba nhóc tỳ nổi tiếng thông qua chương trình thực tế The Return of Superman, Song Il Gook cho rằng đó không hẳn là áp lực, nhưng theo suy nghĩ của anh, các con có lẽ không mặn mà lắm với việc được chú ý.

Anh bổ sung: “Bọn trẻ từng rất thích chụp ảnh. Song, khi chúng tôi tham gia The Return of Superman, cả ba lại không thích nữa. Tôi nghĩ rời khỏi chương trình trước khi Daehan, Minguk, Manse nhận thức được rằng các bé từng xuất hiện trên ti vi là sự lựa chọn đúng đắn. Bây giờ, đã quá muộn để cả ba quay lại chương trình. Các bé cao lên nhiều, đều đạt khoảng 1,42 m. Con tôi trông phổng phao hơn so với nhiều học sinh tiểu học khác”.

Trong chuyện học hành, Song Il Gook tránh tạo áp lực cho các con.

“Bạn của Daehan, Minguk, Manse phải theo từ 3 đến 4 lớp học ngoài giờ, bao gồm cả tiếng Anh, nhưng các con tôi không như vậy. Các bé chỉ học piano sau giờ lên lớp chính thức”, tài tử chia sẻ.

Song Il Gook tiết lộ nguyên nhân để các con học piano là trong quá khứ, anh từng muốn học loại nhạc cụ này. Song, vì phải dành thời gian cho việc quan trọng hơn, nam diễn viên đã bỏ lỡ. Giờ đây, sẽ thật tuyệt nếu như Daehan, Minguk, Manse biết chơi piano, biết về các loại nhạc cụ ngay từ khi còn nhỏ.

Các con nhà họ Song không gặp áp lực về chuyện học hành.

Cũng qua bài phỏng vấn trên, Song Il Gook nói về kế hoạch trong tương lai gần của mình là tiếp tục học nhạc, tìm kiếm cơ hội thử giọng và tham gia biểu diễn nhạc kịch.

Song Il Gook sinh năm 1971, nổi tiếng với bộ phim Truyền thuyết Ju Mong. Anh được người hâm mộ gọi bằng danh xưng “ông bố quốc dân” sau khi cùng dàn nhóc tỳ sinh ba Daehan, Minguk và Manse tham gia show thực tế The Return of Superman.

Chương trình thành công ngoài mong đợi, giúp bộ ba quý tử nhà họ Song trở thành sao nhí đắt giá. Tuy nhiên, Song Il Gook chỉ gắn bó với The Return of Superman trong khoảng 2 năm. Sau đó, tài tử đưa gia đình sang Pháp để vợ anh tiện tu nghiệp tại đây. Đến đầu 2020, anh cùng các con mới trở về Hàn.


Nguồn: Báo Zing