'Sông đón trăng lên': Kim So Hyun lấy lại ký ức nhưng đau lòng hơn khi vua cha lại ngỡ cô là ma

Cuộc trùng phùng đẫm nước mắt của cha và con gái trong Sông đón trăng lên tập 3

Sông Đón Trăng Lên lấy cốt truyện từ “Công Chúa Pyeong Gang” đứa con tinh thần của tác giả Choi Sa Gyu. Chuyển thể thanh phim ‘Sông đón trăng lên’ được đạo diễn bật bí là giữ gần như nguyên tác. Đằng sau những cuộc tranh quyền đoạt vị thì câu chuyện tình yêu của chàng ngốc On Dal sẵn sàng hi sinh vì công chúa Pyeong Gang mặc dù biết mình bị lợi dụng trên con đường công chúa tìm đến ngôi vương. Ở Sông Đón Trăng Lên, Pyeong Gang trở thành nhân vật trung tâm.

Ga Jin bị đi tìmThiên Tú Bang, khiến On Dal lo lắng tới giải cứu cô

Nàng vốn là công chúa nhưng đã bị buộc phải rời hoàng cung, mất đi ký ức và được nuôi dưỡng dưới tay một băng đảng sát thủ, về sau trở thành nữ sát thủ điêu luyện bậc nhất Goguryeo dưới cái tên mới Yeom Ga Jin. Trong khi đó, On Dal là con trai của tướng quân On Hyeop (Kang Ha Neul) nhưng để bảo toàn mạng sống phải sống trốn tránh như một tên ngốc cho tới khi phải lòng Pyeong Gang và quyết định chiến đấu vì nàng.

Cái chết của tướng quân On Hyeob khiến cho Ga Jin cảm thấy tự trách mình

Mở màn hai tập đầu phim là máu và nước mắt, hàng loạt những cảnh bi tráng được tái diễn đủ thấy quy mô và kịch tính của phim lớn thế nào. Khán giả chứng kiến cảnh hỗn loạn của đất nước, đầu tiên là cái chết của vương hậu Yeon và tướng quân On Hyeop ( Kang Ha Neul) và On dal phải sống lưu lạc để bảo toàn mạng sống.

Chàng ngốc On Dal sẵn sàng bảo vệ Ga Jin

Ở tập 3, Ga Jin đã được phụ thân hé lộ về quá khứ của minh và khuyên cô hãy đi tìm lại cha mẹ rượt. Lúc này On Dal và Ga Jin lên đường đi tìm những mảng ký ức bị lãng quên của cô. Ga Jin đột nhập vào cung và bị hiểu nhầm thành thích khách, cha của Go Geon đã truy lùng cô và buộc cô phải chạy trốn thoát thân.Go Geon và đám cận vệ đuổi theo nhưng cô đã trốn thoát thành công, Ga Jin tìm về chốn hoàng cung và lần lượt nhớ lại hết tất cả ký ức hồi thơ ấu của mình. Cuối phim là cảnh trùng phùng đầy nước mắt của Ga Jin và phụ vương.

Nhà vua không nhận ra con gái mà tưởng đó là ma

Kết thúc tập trước Sau khi Ga Jin (Kim So Hyun) gặp lại nhà vua, nhưng nhà vua không tin là con gái còn sống nên nghĩ đó là ma quỷ. Không may Ga Jin gặp tướng quân Go Geon (Lee Ji Hoon), anh đã giúp cô thoát khỏi cung nhờ miếng ngọc bội. Bị cha của Go Geon ra lệnh buộc anh nhất định phải giết kẻ truy sát, Ga Jin chạy thoát ra ngoài và đi tìm chàng ngốc On Dal (Ji Soo), anh dẫn cô về ra mắt dân làng và cho cô chỗ ở. Ỏ đây, Ga Jin phát hiện ra một bí mật về cái chất của tướng quân On Hyeob có liên quan đến triều đình và cảm thấy tự trách mình. Chưa hết, người của triều truy tìm cô đến tận ngôi làng này, lúc này mới biết Ga Jin có thân phận cao quý hơn nữa chính họ là người gián tiếp gây ra cái chết của cha khiến cho On Dal vô cùng khó xử.

On Dal bàng hoàng khi phát hiện ra thân phận thực sự của Ga Jin

Lúc này tướng quân Go Goen khuyên Ga Jin nên về cung và gặp vua cha, nhưng Ga Jin không đồng ý. Khi thấy Ga Jin có ý định tự tử On Dal nói sẽ bảo vệ cô, Go Goen mới yên lòng trở lại cùng và đưa cho nhà vua miếng ngọc bội của Ga Jin và nói cho nhà vua biết rằng, người mà ông gặp chính là công chúa. Tương quân sẽ đưa công chúa an toàn trở về cung bất chấp việc kháng lệnh của vua cha.

Ga Geon nhận ra Ga Jin là công chúa

Ngọc bội của công chúa, Tướng quân Ga Geon đem trả lại

Bộ phim Sông đón trăng lên (River Where The Moon Rives) sẽ tiếp tục phát sóng vào thứ tư, thứ năm hàng tuần trên KBS Hàn Quốc.

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/song-don-trang-len-kim-so-hyun-lay-lai-ky-uc-202102251126468855.html