Siêu mẫu Bình Minh tận hưởng ngày nghỉ cuối tuần bên gia đình

Bình Minh là người mẫu/ diễn viên điện ảnh và người dẫn chương trình nổi tiếng Việt Nam. Anh từng đoạt giải thưởng Mai Vàng 2011 “Nam diễn viên chính được yêu thích nhất” qua vai “Chí Cùa” trong phim “Vật chứng mong manh.”

Bắt đầu từ sự nghiệp làm người mẫu Bình Minh dần tham gia sang lĩnh vực điện ảnh và MC. Nam diễn viên tham gia nhiều bộ phim để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả như: "Cô gái xấu xí", "Vật chứng mong manh", "Khát vọng thượng lưu"…

Với chiều cao lý tưởng và gương mặt sáng giá, Bình Minh đã giành được nhiều giải thưởng lớn nhỏ, đặc biệt là giải “Siêu mẫu ấn tượng” trong cuộc thi “Tìm kiếm người mẫu thời trang châu Á 2002."

Năm 2008, Nam diễn viên kết hôn với doanh nhân Anh Thơ. Họ bên nhau và xây dựng tổ ấm với hai cô con gái nhỏ là An Nhiên và An Như.

Trên trang cá nhân, nam diễn viên “Khát vọng thượng lưu” thường xuyên chia sẻ khoảng khắc ngọt ngào của gia đình.

Mới đây, Bình Minh đã chia sẻ hình ảnh tận hưởng ngày nghỉ cuối tuần bên gia đình. Bài viết của nam ca sĩ nhận được rất nhiều lời chúc mừng của người hâm mộ.

Dù trải qua không ít sóng gió, họ vẫn luôn cùng nhau vượt qua mọi trở ngại để giữ gìn hạnh phúc và đến nay tổ ấm của cả hai luôn được xem là một trong những gia đình kiểu mẫu của showbiz Việt. Tuy công việc của cả hai vợ chồng đều bận rộn nhưng họ luôn dành thời gian chăm sóc gia đình. Cuộc sống êm ấm, hạnh phúc của Anh Thơ, Bình Minh đang là niềm ao ước của không ít người.

Ánh Ngọc(TH)


Nguồn: Báo Công Lý