'Shanai Marriage Honey' - Dịch vụ tuyển vợ về viết truyện ngôn tình vừa ngọt ngào vừa bí ẩn

Chuyện phim có nội dung như sau: Anh chàng Manatsu Miura (Itagaki Mizuki) đã đăng tin tuyển vợ trên một ứng dụng hẹn hò. Một cái tin đăng tuyển thật hoang đường vậy mà đã có người đến làm vợ Miura thật. Đó là cô nàng Ami Haruta (Matsui Airi), quý cô nương vừa mới bị bạn trai phản bội. Đang trong lúc thất tình, khổ sở Haruta chán nản quá mà lại cô đơn nên nàng ta đã đồng ý làm vợ hờ của Miura. Thế là rất nhanh chóng một đám cưới bí mật diễn ra, hai nhân vật chính mới gặp nhau lần đầu đã kết hôn luôn. Quá trình diễn ra thật nhanh chóng với tốc độ tên lửa.

Anh ta có vẻ ngoài đẹp trai, tài giỏi trong công việc được bao cô gái mến mộ vậy mà lại đi đăng tin tuyển vợ, sự kiện này chỉ áp dụng cho hội thuộc kiểu “quá ế” và cô đơn muốn tìm người yêu thương chia sẻ. Thế nhưng Miura là một người rất nổi bật, được biết bao phụ nữ vây quanh, anh là soái ca vạn người mê của phái yếu. Hành động tuyển vợ của anh chàng khiến nam chính trở thành một người thật khác biệt, thích làm nên những chuyện thật lạ lùng.

Bên cạnh đó, Miura lúc ban đầu thì từ chối việc thân mật với Haruta nhưng sau thì thuận theo nàng ta mà ôm ấp, hôn nhau các kiểu. Anh cũng quan tâm, để ý, ôn nhu thâm tình và ghen tuông cuồng nộ khi sống cùng Haruta. Ở nhà là vậy nhưng đến công ty nam chính lại yêu cầu nữ chính giữ bí mật chuyện hai người đã kết hôn, không cho bất cứ ai biết. Haruta quả đúng là nam nhân mang nhiều sắc thái phức tạp.

Trước hành động đó của nam chính thì nữ chính “bánh bèo” cũng gật đầu thuận theo, cùng chàng tiến hành một mối quan hệ tình cảm bí mật. Hai người quả là xứng đôi vừa lứa, thuận vợ thuận chồng đánh lừa bạn bè cùng đồng nghiệp cơ quan. Hai kẻ xa lạ, không biết rõ gì về nhau nhưng lại hợp nhau đến lạ, họ cứ vậy xây dựng nên một tổ ấm cổ tích mà chỉ có trong phim ảnh mới tồn tại.

Shanai Marriage Honey có một cốt truyện khá đơn giản, không có nhiều tình tiết gay cấn kịch tính. Điều bí ẩn của phim chính là ở suy nghĩ và hành động của nhân vật Miura, chàng ta dường như đang giấu bí mật gì đó thôi thúc khán giả dõi theo bộ phim để tìm hiểu. Liệu sẽ có bất ngờ gì xảy ra trong cuộc hôn nhân của Miura và Haruta? Một bộ tưởng đơn giản hóa ra lại có phần phức tạp khó lường.

Matsui Airi vai Ami Haruta. Airi đã tạo nên một nữ chính Haruta có cái tính tưng tửng đáng yêu, khi yêu thì rất hết mình.

Itagaki Mizuki vai Manatsu Miura. Itagaki sinh năm 2000, năm nay mới tròn 20 tuổi nhưng đã thành công khắc họa nên một Miura chững chạc, từng trải. Nam diễn viên trẻ cũng kết hợp rất ăn ý với đàn chị Matsui Airi để tạo nên một cặp đôi màn ảnh đẹp.

Phim hiện đang chiếu trên kênh MBS, gồm có 7 tập, mỗi tập có thời lượng chỉ khoảng hơn 30 phút.


Nguồn: Báo SaoStar