Series được mong chờ nhất của MCU - WandaVision sẽ có ít nhất 9 tập phim

Vào tháng Tư năm ngoái, trong buổi ra mắt Avengers: Endgame, Elizabeth Olsen đã được hỏi WandaVision dự kiến sẽ có bao nhiêu tập, thế nhưng, nữ diễn viên đã không tiết lộ. Cô ấy chỉ nói rằng tuy không biết series sẽ có bao nhiêu tập nhưng chắc chắn nó sẽ kéo dài hơn sáu giờ. Từ đây, nhiều người cho rằng WandaVisionsẽ có sáu tập với thời lượng từ 45-50 phút mỗi tập.

Tuy nhiên, mới đây, một phát hiện từ sơ yếu lý lịch của diễn viên đóng thế đã thay đổi hoàn toàn suy nghĩ trên. Cụ thể, Lizzie Hill của Murphy Universe đã phát hiện ra rằng WandaVision sẽ không chỉ có sáu tập, mà trên thực tế, nó sẽ ít nhất là chín tập tất cả - nếu bản lý lịch của một diễn viên đóng thế trong series là sự thật. Được biết, Lizzie không chia sẻ nguồn tin từ đâu nhưng cô mang tới một hình ảnh giới thiệu diễn viên đóng thế sẽ thực hiện một pha nguy hiểm trong phần 1, tập 9 của WandaVision.

Nhiều khán giả có thể thấy số tập phim ngắn hơn dự kiến - giống như sự ngạc nhiên của họ khi The Mandalorian ra mắt. Chưa dừng lại ở đó, rất có thể The Falcon & Winter Soldiercũng sẽ có số tập tương tự vì Anthony Mackie cũng từng nói rằng nó sẽ kéo dài từsáu tới tám giờ. Tuy nhiên, điều đó cũng không tiết lộ được số lượng tập.

Hãy cùng chờ đợi WandaVision ra mắt vào cuối năm nay nhé.

Nguồn: Báo SaoStar