Seo Ye Ji bị chê 'làm lố' khi vào vai nữ sinh mà diện balo hơn 30 triệu

Lên đồ đơn giản nhưng cả 2 vẫn nổi bần bật bởi vóc dáng và nhan sắc. Tuy nhiên cũng trong phân cảnh này, khán giả đã nhặt ra "hạt sạt" to đùng của phim khi học sinh cấp 3 Seo Ye Ji diện hẳn cặp hàng hiệu hơn 30 triệu đồng.

Bộ đôi nhân vật chính của Điên Thì Có Sao đã có màn hack tuổi vi diệu khi hóa thân vào vai học sinh cấp 3.

Ăn vận đơn giản nhưng nhan sắc và vóc dáng của cả 2 vẫn nổi bần bật.

Seo Ye Ji bình thường là bà chúa lồng lộn nhưng nay lại ăn diện đơn giản, nhẹ nhàng. Tuy nhiên nhiều người đã tinh mắt nhận ra cô diện hẳn balo của Prada có giá tới hơn 32 triệu đồng.

Seo Ye Ji vào vai nữ sinh trung học mà diện balo hàng hiệu đắt đỏ, điều này đã khiến nhiều người phải đặt câu hỏi thắc mắc: "Cô ấy có thể mua đồ Prada dù chỉ đang là học sinh sao/Học sinh trung học nào lại dùng đồ Prada cơ chứ..."

Dẫu vẫn biết trong thực tế có nhiều học sinh đã có điều kiện sắm sửa đồ hiệu nhưng việc Seo Ye Ji lên phim, đóng vai học sinh mà diện balo quá đắt đỏ vẫn bị chê vì cổ vũ lối trưng diện hàng hiệu không đáng có.

Vậy nhưng cũng có người bênh vực nữ diễn viên vì cho rằng nhân vật của cô trong phim vốn đến từ gia đình giàu có nên việc dùng hàng hiệu là hoàn toàn dễ hiểu. Ngoài ra, để xây dựng hình ảnh đẹp nhất trên màn ảnh thì việc Seo Ye Ji chăm sử dụng hàng hiệu cũng không có gì đáng chê trách.


Nguồn: Báo Phụ Nữ VN