Sao nữ Thái Lan mắc u não

Thông qua Instagram, nữ diễn viên Chanya McClory vừa tiết lộ cô có khối u trong não. Ngôi sao Thái Lan không thể tin chuyện này bởi hai năm trước, cô từng đảm nhận nhân vật mắc chứng bệnh tương tự trong series truyền hình The Deadline. Thậm chí, vai diễn còn giúp McClory chiến thắng hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc ở Giải thưởng truyền hình châu Á.

"Đôi khi chúng ta khó thay đổi những gì đã xảy ra, cách tốt nhất là phải đối mặt với nó. Tôi nghĩ cuộc sống thật tuyệt và tôi sẽ tiếp tục trau dồi bản thân để trở thành diễn viên giỏi, tốt hơn từng ngày. Hãy luôn khỏe mạnh, chăm sóc bản thân nhé tôi ơi", sao 9X tự động viên.

Thông tin này đang gây xôn xao làng giải trí xứ Chùa vàng. McClory kể đã có hơn 6.000 người hỏi thăm và chúc cô mau vượt qua bệnh tật. "Tôi nhận được nhiều lời khích lệ nhưng không thể trả lời hết. Vì vậy, tôi muốn thông qua đây (tài khoản cá nhân) để gửi lời cảm ơn tới tất cả. Mọi người đã truyền cho tôi nguồn động lực lớn".

Chanya McClory nói cô đang suy nghĩ tích cực, lạc quan để chống chọi với bệnh tật. Nữ diễn viên đăng kèm trạng thái một bức ảnh cô nằm trên giường bệnh, miệng mỉm cười vui vẻ.

"Hãy tin tưởng chính mình. Bạn đã sống sót và mọi chuyện sẽ ổn dù bất cứ điều gì sắp xảy ra. Chúc mọi người một ngày tốt lành", Chanya McClory viết.

Chanya McClory sinh ngày 25/11/1994. Cô là diễn viên mang dòng máu Anh, Trung Quốc và Thái Lan. McClory trở nên nổi tiếng từ khi đóng tác phẩm truyền hình The Stranded, The Deadline, Duang Jai Pisuth... 9X được khen ngợi diễn xuất đa dạng, biến hóa và có chiều sâu.

Với nhan sắc lai xinh đẹp, cuốn hút, ngoại hình cá tính, Chanya McClory thường xuyên trưng diện những trang phục theo phong cách unisex. Không chỉ đóng phim, người đẹp 9X còn làm mẫu ảnh, xuất hiện trên hàng ghế đầu các show thời trang.

Cô đang là đại diện của một số thương hiệu mỹ phẩm tại Thái Lan. Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng lấn sân kinh doanh. Cô đang sở hữu một quán cà phê theo phong cách mộc mạc, giản dị.

Quốc Minh

Nguồn: Báo Zing