Rating 11/11: 'Bạn trai tôi là hồ ly' tăng nhẹ, phim của Yoo In Na - Seolhyun và Go Ara thấp 'thảm bại'

Theo công bố từ Nielsen Korea vào sáng ngày 12/11, phim hài-lãng mạn Do Do Sol Sol La La Solđài KBS do Go Ara và Lee Jae Wook thủ vai chính, đã ghi nhận mức rating trung bình trên toàn quốc là 2,8 và 3,5%. Trông có vẻ thấp nhưng cột mốc này đã đánh dấu mức tăng nhẹ so với tỷ suất 2,8% vào tuần trước. Ngoài ra, bộ phim cũng gần chạm tới mức cao nhất kể từ khi phát sóng là 3,6%.

Go Ara - Lee Jae Wook.

Trong khi, drama giả tưởng nổi tiếngBạn trai tôi là hồ ly đài tvN tiếp tục dẫn đầu với mức rating trung bình trên toàn quốc là 4,863%, tăng nhẹ so với tuần trước. Trong nhân khẩu học, mục tiêu của tvN là những người từ 20 đến 49 tuổi, ghi nhận mức rating 3,9% và mức cao nhất là 4,3% sau khi phát sóng.

Lee Dong Wook.

Kim Bum.

Tuy nhiên, so với nhiều dự án khác, Bạn trai tôi là hồ ly vẫn chưa hoàn toàn gây sốt tại xứ Kim Chi khi cho thấy tỷ suất người xem cao không đáng kể, thấp hơn so với mong đợi của người xem. Trên thực tế, bộ phim sở hữu dàn sao tên tuổi như Lee Dong Wook, Kim Bum và Jo Bo Ah nhưng vẫn không thể cứu vãn được rating.

Jo Bo Ah.

Tiếp đến, drama The Spy Who Loved Me đài MBC của Yoo In Na và Eric Mun không mấy suôn sẻ khi chỉ mang về 2,2 và 2,4%, mặc dù đã được phát sóng trên đài quốc gia.

Yoo In Na.

Cuối cùng, bộ phim đài JTBC - Đời tư của SeolhyunGo Kyung Pyo ghi nhận rating thấp thảm hại khi chỉ nhận được 1,505%.

Go Kyung Pyo.

Seohyun.

 


Nguồn: Báo SaoStar