Phim mới của 'mợ chảnh' Jun Ji Hyun được đầu tư 32 tỷ won

Jiri Mountain được chấp bút bởi biên kịch Kim Eun Hee, người đứng đằng sau thành công của dự án phim truyền hình Signal và cả hai phần của Kingdom. Phim được chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn Lee Eung Bok. Đây cùng là đạo diễn của các tác phẩm đình đám như Hậu duệ mặt trời, Goblin, Mr.Sunshine...

Theo nguồn tin từ giới giải trí Hàn Quốc cho biết, dự án Jiri Mountain dự kiến sẽ chi 2 tỷ won cho một tập phim. Với 16 tập phim, kinh phí có khả năng lên tới 32 tỷ won. Hiện tại nhà sản xuất đang thảo luận việc xuất khẩu phim sang Trung Quốc và các nước khác.

Jun Ji Hyun và Park Seo Jun.

Một đại diện cho biết: "Ở Hàn vẫn chưa được giải quyết hoàn toàn, nhưng Trung Quốc đang rất quan tâm đến vấn đề này. Jun Ji Hyun là một ngôi sao hàng đầu ở châu Á cũng như Trung Quốc. Park Seo Jun đã nổi lên như một làn sóng mới của Hàn Quốc thông qua Thư ký Kim sao thế?’".

Được biết, phim lấy bối cảnh là vùng núi Jiri rộng lớn mênh mông ở ngoài khu đô thị u ám, nơi có những người lên núi để tìm đến cái chết, cũng có những người ở đó để tìm lại chính mình. Nội dung kể về câu chuyện của các kiểm lâm viên trong Công viên Quốc gia Jirisan.

Hiện tại, hai ngôi sao Jun Ji Hyun và Park Seo Joon đang trong quá trình thương thảo về việc tham gia dự án này. Nguồn tin từ nhà sản xuất cho biết Jun Ji Hyun đã sớm xác nhận tham gia bộ phim.

Trong khi đó, Park Seo Joon được công nhận gương mặt hút khách cho các dự án phim. Minh chứng gần nhất cho điều này là bộ phim Tầng lớp Itaewon do nam diễn viên đóng chính đã gây bão tại Hàn Quốc.

Theo PV/VTV

Nguồn: Báo Doanh Nghiệp