Phim 'Mine' của Lee Bo Young 'hạ gục' phim của Yuri (SNSD), vươn lên dẫn đầu rating đài cáp

Các bạn hãy cùng SAOStar tìm hiểu về rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối qua dưới bài viết này nhé!

Vào ngày 13 tháng 06, bộ phim truyền hình Mine với sự tham gia của Lee Bo Young đã đạt được rating cao nhất kể từ khi lên sóng. Theo Nielsen Korea, tập mới nhất của bộ phim đã đạt được rating trung bình trên toàn quốc là 9.5%, đứng đầu trong khung giờ chiếu trên tất cả các kênh truyền hình cáp và lập kỷ lục rating mới cho bộ phim.

Trong khi đó, tập thứ hai của phim Love (ft. Marriage and Divorce) 2 có lượng người xem tăng nhẹ so với tập 1 lên sóng vào tối hôm trước, khi đạt được rating trung bình trên toàn quốc là 5.1%

Sau khi làm nên lịch sử và trở thành bộ phim có rating cao nhất lên sóng trên đài MBN, phim Bossam: Steal the Fate giảm nhẹ xuống mức rating trung bình trên toàn quốc là 8.0% cho tập mới nhất.

Cuối cùng, phim Revolutionary Sisters của đài KBS đã tiếp tục thành công khi là chương trình được xem nhiều nhất trên bất kỳ kênh nào vào chủ nhật. Bộ phim đã vượt qua mốc rating 30% một lần nữa, khi đạt rating trung bình trên toàn quốc là 28.4% và 31.5% cho hai phần phim lên sóng.

Rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối 13/06/21 theo dữ liệu của AGB Nielsen Korea:

Ở đài trung ương:

Revolutionary Sisters: 28.4% | 31.5%

Ở đài cáp:

Mine: 9.5%

Bossam Steal the Fate: 8.0%

Love (ft. Marriage and Divorce) 2: 5.1%

Nguồn SaoStar