Phim hành động Hollywood 'The 355' của Phạm Băng Băng bị dời lịch chiếu hẳn một năm

Hãng phim Universal Pictures vừa quyết định lùi lịch chiếu dự án hành động sang ngày 14/1/2022, trễ hẳn một năm so với lịch chiếu dự kiến trước đó vào ngày 15/1/2021.

Poster chính thức của "The 355"

Dù có phần tiếc nuối nhưng quyết định này khá dễ hiểu khi nhiều "bom tấn, bom tạ" khác của Hollywood đều đã dời lịch phát sóng. Tình hình dịch bệnh COVID-19 ở một số khu vực vẫn đang căng thẳng, đa phần các rạp chiếu ở Bắc Mỹ và châu Âu đều chưa mở cửa trở lại. Việc điều chỉnh này sẽ phần nào giúp The 355 đảm bảo được doanh thu.

The 355 là bộ phim mới nhất của "nữ hoàng thảm đỏ" được mong chờ sẽ giúp cô ghi dấu ấn trên thị trường phim ảnh quốc tế, đồng thời lấy lại danh tiếng sau hai năm vắng bóng trên màn ảnh Trung Quốc do dính scandal trốn thuế. Việc dời lịch chiếu của The 355 chắc chắn sẽ tác động không ít tới kế hoạch quay trở lại showbiz của mỹ nhân họ Phạm.

Phạm Băng Băng thân thành Lâm Mỹ Sinh sắc sảo dưới bàn tay của đạo diễn Simon Kinberg.

"The 355" là một bộ phim hành động xoay quanh những nữ điệp viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau nhưng hoạt động tại Mỹ. Dàn diễn viên chính của bộ phim đều là những nghệ sĩ kỳ cựu.

The 355 kể về nhiệm vụ đoạt lại vũ khí bị mất của bốn đả nữ: Đặc vụ CIA Mason (Jessica Chastain), mật vụ người Đức - Marie (Diane Kruger), chuyên gia máy tính Khadijah (Lupita Nyong'o) và nhà tâm lý học Graciela (Penélope Cruz). Cùng lúc đó, những điệp viên này luôn phải chú ý tới người phụ nữ bí ẩn Lâm Mỹ Sinh (Phạm Băng Băng) luôn dõi theo mọi đường đi nước bước của họ.


Nguồn: Báo HHT