NSND Lan Hương, Trương Ngọc Ánh, Phương Thanh rạng rỡ tại thảm đỏ bế mạc LHP Việt Nam

Diễn viên Mai Thu Huyền và Minh Thư đọ dáng trên thảm đỏ LHP Việt Nam lần thứ 21. Diễn viên Gái nhảy diện bộ đầm ôm sát cơ thể, khoe vòng một gợi cảm. Cô vừa tái xuất sau thời gian dài định cư và một mình nuôi con tại Mỹ.

Diễn viên Trương Ngọc Ánh sang trọng với bộ đầm trễ vai, khoe khéo vòng một gợi cảm. Cô là giám khảo của LHP năm nay. Tại buổi họp báo khai mạc LHP Việt Nam 2019, nữ diễn viên chia sẻ cô gặp nhiều áp lực khi phải xem 16 bộ phim liên tục trong nhiều ngày để tìm ra tác phẩm hay nhất.

Nam diễn viên Minh Luân vui vẻ hội tụ đồng nghiệp tại LHP năm nay. Tình cũ của Ninh Dương Lan Ngọc vừa tham dự chương trình Tuyệt đỉnh song ca - Cặp đôi vàng.

Vợ chồng NSND Lan Hương - Đỗ Kỷ rạng rỡ tại thảm đỏ LHP Việt Nam lần thứ 21. Nghệ sĩ Đỗ Kỷ đang vào vai Tổng biên tập một tờ báo trong phim Sinh tử.

Ca sĩ Phương Thanh, diễn viên Mỹ Duyên và My Trần rạng rỡ tạo dáng trên thảm đỏ. LHP Việt Nam lần thứ 21 có 74 tác phẩm tham gia tranh giải, được chia thành bốn nhóm, bao gồm: 16 phim truyện điện ảnh, 29 phim tài liệu, 9 phim khoa học, và 20 phim hoạt hình.

"Hai Phượng" Ngô Thanh Vân là nghệ sĩ có nhiều dấu ấn lớn trong năm qua không chỉ ở lĩnh vực sản xuất phim, diễn xuất mà còn rất được lòng khán giả và các thương hiệu lớn. Cô cũng tiếp tục tham gia những dự án phim quốc tế nhưng chưa công bố chính thức.

Vợ chồng đạo diễn Đức Thịnh - Thanh Thúy. Thời gian qua, cả 2 tập trung nhiều vào việc sản xuất phim đã có những bước thành công trong lĩnh vực này.

Diễn viên Lan Phương khoe sắc trong chiếc đầm tím được đính kết cầu kỳ. Cô là diễn viên phía Nam được lòng khán giả 2 miền khi tham gia rất nhiều dự án phim với các vai diễn để lại dấu ấn trong lòng công chúng.

Diễn viên Khương Ngọc.

NSND Lan Hương "Em bé Hà Nội" xuất hiện trẻ trung tại sự kiện quan trọng của điện ảnh Việt Nam.

Diễn viên Trần Bảo Sơn diện bộ suit lịch lãm kết hợp cùng áo sơ mi trắng. 5 năm sau khi chia tay Trương Ngọc Ánh, anh vẫn chọn cuộc sống độc thân.

Nguồn: Báo Người Đưa Tin