Những nam diễn viên Hoa Ngữ mà bạn diễn nữ mong muốn hợp tác nhất

Trong giới giải trí, nghệ sỹ đều hy vọng có thể gặp được một cộng sự tốt, đặc biệt là trong những dự án phim truyền hình. Nữ minh tinh đều mong muốn bạn diễn của mình có khả năng diễn xuất tốt, cùng nhau phối hợp ăn ý góp phần tạo nên một tác phẩm hay. Nam diễn viên mà bạn diễn nữ muốn hợp tác nhất là ai, hãy cùng SAOStar tìm hiểu xem nhé!

4. Hoắc Kiến Hoa

Hoắc Kiến Hoa bước chân vào showbiz đã nhiều năm, mang đến nhiều tác phẩm xuất sắc, khả năng diễn xuất cũng không cần phải lo lắng. Mỗi vai diễn của anh đều gây ấn tượng đặc biệt với khán giả. Rất nhiều minh tinh đều hy vọng có thể hợp tác cùng Hoắc Kiến Hoa, vì dù sao năng lực của nam minh tinh rất tốt, rating tất nhiên cũng rất khả quan.

3. Chung Hán Lương

Chung Hán Lương có lẽ không còn là cái tên xa lạ với khán giả trong giới giải trí hiện nay. Dù đã ngoài 40 nhưng "nam thần không tuổi" vẫn để lại dấu ấn nổi bật trong các dòng phim ngôn tình. Chung Hán Lương không chỉ sở hữu giá trị nhan sắc cao mà khả năng diễn xuất cũng rất tốt.

2. Cận Đông

Cận Đông cũng là một trong những nam minh tinh mà các nữ diễn viên muốn hợp tác nhất. Anh luôn dựa vào thực lực của mình để nói chuyện, vô cùng được yêu thích trong ngành giải trí.

1. Hồ Ca

Kể từ khi bước chân vào giới giải trí đến nay, Hồ Ca đa phần chỉ tham gia vào phim truyền hình và mỗi nhân vật đều nhận được lời khen ngợi và sự công nhận của khán giả. Hơn nữa, khả năng diễn xuất của Hồ Cả được giới chuyên môn lẫn người xem đánh giá rất cao nên các tác phẩm của anh đều được chào đón. Nam diễn viên được xem là bảo chứng của chất lượng và rating cho dự án mà minh tham gia. Hồ Ca là sự lựa chọn số một mà các nữ minh tinh muốn hợp tác nhất.


Nguồn: Báo SaoStar