Những gương mặt tạo nên bom tấn 'Those Who Wish Me Dead'

Angelina Jolie

Nữ diễn viên từng giành giải Oscar - Angelina Jolie vào vai Hannah, một lính cứu hỏa nhảy dù (smokejumper) vẫn còn bị ám ảnh bởi cái chết của ba người mà cô không kịp cứu thoát trong một đám cháy rừng trước đó.

Cô tình cờ gặp gỡ Connor (Finn Little) và bắt đầu cuộc chạy trốn nguy hiểm, bảo vệ cậu bé khỏi những sát nhân man rợ và đám cháy rừng đang tới gần.

Angelina Jolie vào vai Hannah Faber. Ảnh: PHP

Theo Angelina Jolie, quãng thời gian làm đạo diễn cho cô cái nhìn khác đi trong diễn xuất và cải thiện hiệu quả trên màn ảnh.

Angelina Jolie quyết định quay về nghề diễn vì cần dành thời gian ở nhà với các con, sau cuộc ly hôn kéo dài với Brad Pitt.

Theo cô, phần khó khăn nhất khi thực hiện bộ phim Kẻ nguyền ta chết không phải cảnh nín thở dưới nước khi đám cháy bùng lên, hay khi vượt qua hai kẻ sát nhân, mà là ở những phân đoạn phải kìm nén bản năng làm mẹ.

Bà mẹ sáu con vào vai một nhân vật không phải người mẹ, chỉ ra tay giúp đỡ một đứa trẻ. Và cô cũng phải tiết chế để sự quan tâm của mình trong phim không vượt quá mức thân mật như cô thể hiện với các con.

Finn Little

Diễn viên nhí người Úc đã trải qua cuộc tuyển diễn viên nghiêm ngặt, trở thành một trong bốn cậu bé được diễn đối mặt với Angelina Jolie.

Finn Little vào vai Connor Casserly.

Finn Little sinh ra tại Brisbane, Úc vào ngày 9-6-2006. Cậu bé thu hút sự chú ý của đạo diễn Kim Farrant vào năm 2018 khi casting bộ phim kinh dị tâm lý Angel of Mine.

Trong phim, Finn vào vai cậu bé Connor Casserly trốn chạy những tên sát thủ và đã được nhân vật của Angelina Jolie cưu mang, cùng cô vượt qua những hoàn cảnh hiểm nghèo để sống sót.

Jon Bernthal

Diễn viên sinh năm 1976 xuất thân từ sân khấu trước khi chuyển sang đóng truyền hình.

Trailer bộ phim Those Who Wish Me Dead - Kẻ nguyền ta chết. Nguồn: Youtube

Those Who Wish Me Dead (tựa Việt: Kẻ nguyền ta chết) dự định khởi chiếu từ ngày 14-5 trên toàn quốc với định dạng 2D. Tuy nhiên vì ảnh hưởng dịch COVID-19 tại Việt Nam nên phim tạm hoãn chiếu.

Nguồn PLO