'Nevertheless': Chuyện tình mới của Song Kang và Han So Hee hứa hẹn mê hoặc khán giả với 'visual' đỉnh

Nevertheless sẽ là sự kết hợp ngọt lịm của Song Kang và Han So Hee

Nevertheless với sự tham gia của Song Kang và Han So Hee, Nevertheless là một bộ phim tình cảm kể về một người phụ nữ tên là Yoo Na Bi, người không tin vào tình yêu nhưng vẫn muốn hẹn hò và một người đàn ông tên là Park Jae Uhn, người nghĩ rằng hẹn hò là một điều phiền toái nhưng vẫn thích tán tỉnh. Đây là một bộ phim chuyển thể trên một webtoon nổi tiếng cùng tên xuất bản năm 2018. Nevertheless thuộc thể loại phim tình cảm, lãng mạn bởi một người đàn ông ban đầu không muốn ràng buộc bởi các mối quan hệ và một cô gái không tin vào tình yêu.

Các poster mới cho thấy hai diễn viên chính xinh đẹp được thắp sáng bằng ánh sáng ấm áp, lãng mạn. Cả hai người đều có hình xăm con bướm trên người. Poster của Han So Hee có nội dung “Chỉ bạn mới có thể nhìn thấy một con bướm” trong khi poster của Song Kang viết “Chỉ tôi mới có thể nhìn thấy một con bướm”. (Tên nhân vật của Han So Hee, “Na Bi”, giống từ “con bướm” trong tiếng Hàn.)

Dàn diễn viên cực phẩm Song Kang và Han So Hee

Nhà sản xuất cho biết: “Xin hãy chờ đợi sự hợp tác giữa Song Kang và Han So Hee, người sẽ thể hiện cuộc sống hẹn hò ngoài đời thực tế của Yoo Na Bi và Park Jae Uhn, hai thanh niên 22 tuổi không giỏi thể hiện cảm xúc bên trong của họ. ”

Trong đoạn teaser mới, hai nhân vật gặp nhau lần đầu sau khi Yoo Na Bi trải qua một cuộc chia tay. Khi Park Jae Uhn đến gần cô ấy, cô ấy hỏi, "Anh là ai?" và anh ấy trả lời, "Có ổn không nếu tôi ngồi ở đây?". Đoạn clip sau đó tiếp tục với những cái nhìn thoáng qua về mối tình lãng mạn chớm nở của họ. Park Jae Uhn nói: “Tôi thích Na Bi,” trong tiếng Hàn cũng có nghĩa là “Tôi thích con bướm”.

Khi Na Bi ngã vào vòng tay của Jae Uhn, người ta nghe thấy cô ấy đang nói bằng tiếng lòng của mình là "Tôi không nghĩ rằng tôi đã nhầm lẫn về cảm giác rằng tôi sắp bắt đầu rung động, sắp có điều gì sẽ xảy ra với chúng tôi”.

Tuy là lần đầu hợp tác nhưng Han S Hee và Song Kang tỏ ra rất ăn ý, trông họ như một đôi tình nhân thực sự. Họ không chỉ ăn ý trên phim mà còn vui vẻ đùa giỡn ở hậu trường, vui vẻ tạo dáng chụp hình cùng nhau, Song Kang hỏi “Tôi có nên ôm cô ấy không?” . Bộ phim Nevertheless được ví như một bản tình ca cổ điển sẽ làm cho khán giả quay cuồng và mê hoặc suốt 10 tập phim.

Nguồn SaoStar