Netflix thông báo về mùa 2 của 'Trò chơi nạn nhân': Đào sâu về luật pháp, giám định pháp y của các vụ án mạng

Mới đây, Netflix vừa công bố rằng series Trò chơi nạn nhân - The Victims' Game sẽ tiếp tục được làm phần 2. Về phía sản xuất, vẫn sẽ là đội ngũ trước đây đã đảm nhiệm phần đầu, được chỉ đạo bởi 2 nhà sản xuất Hank TsengPhil Tang.

Trò chơi nạn nhân cũng đã được đề cử trong giải thưởng điện ảnh Quả chuông vàng 2020 (Golden Bell Award) ở hàng loạt các hạng mục khác nhau, bao gồm Phim truyền hình xuất sắc nhất, Nam diễn viên chính xuất sắc nhất, Đạo diễn phim truyền hình xuất sắc nhất, Kịch bản phim truyền hình xuất sắc nhất,.....

Câu chuyện xoay quanh công việc của một thanh tra pháp y tên Phương Nghị Nhậm. Anh là một người mắc chứng Asperger - tự kỉ và rối loạn tâm lý, nhưng lại đam mê nghề nghiệp đến mức như bị ám ảnh về chúng. Trong một lần làm nhiệm vụ khám nghiệm hiện trường về cái chết bí ẩn của ca sĩ Tô Khả Vân, anh phát hiện cô con gái không thân thiết lắm của mình cũng là một mảnh ghép của vụ án mạng này. Cũng từ đây, Phương Nghị Nhậm bắt đầu dấn thân vào nguy hiểm để tìm ra lời giải cho những vụ án mạng đẫm máu và đầy uẩn khúc.

2 nhà sản xuất chia sẻ: "Từ kịch bản đến với màn ảnh, chúng tôi đã biến 'Trò chơi nạn nhân' thành một tác phẩm điện ảnh mới toanh so với nguyên tác của Đài Loan. Có thể nói, phiên bản này của Netflix là một bước tiến vô cùng lớn của nền điện ảnh địa phương để có thể bắt kịp với thế giới. Đã đến lúc để khai thác tiềm năng của các câu chuyện tại Đài Loan."

"Chúng tôi thật sự vui mừng khi xác nhận với các bạn rằng đạo diễn David Chuang và Allen Chen, cũng như toàn bộ đội ngũ sản xuất cũ sẽ đều tiếp tục làm việc trong phần 2. Chúng tôi rất hào hứng để có thể mang phần 2 đến với khán giả trên toàn thế giới. Mùa 2 sẽ kịch tính và hấp dẫn hơn nhiều so với phần đầu." - nhà sản xuất xác nhận về đội ngũ làm phim cho phần sau.

Hiện tại, Netflix đã có những ý định hoàn tất kịch bản để cho phần sau. Đạo diễn cũng cho biết, mùa 2 của Trò chơi nạn nhân sẽ tập trung nhiều hơn về các điều luật, cũng như những thủ thuật có thể sử dụng trong phòng pháp y để tìm ra, hay thậm chí là che giấu đi sự thật.

Quá trình ghi hình sẽ sớm được bắt đầu, và dự kiến mùa 2 của Trò chơi nạn nhân sẽ ra mắt trên kênh truyền hình trực tuyến Netflix vào năm 2022.


Nguồn: Báo SaoStar