Mừng sinh nhật, ngôi sao 'Ở nhà một mình' khiến cả Internet già đi

Nam diễn viên Macaulay Culkin bắt đầu đóng vai chính trong bộ phim Ở nhà một mình (Home Alone) của đạo diễn Christopher Columbus khi mới 10 tuổi và nhanh chóng vươn lên trở thành sao nhí nổi tiếng nhất lúc bấy giờ. Trong phim anh đóng vai Kevin McCallister xui xẻo - người vô tình bị bỏ lại ở nhà khi cả gia đình đi nghỉ giáng sinh ở Paris. Phải ở nhà một mình, Kevin bắt tay bảo vệ ngôi nhà khỏi hai tên trộm gian manh.

Macaulay Culkin.

Ngay sau khi ra mắt, Home Aloneđã trở thành một hiện tượng tại phòng vé năm 1990, tạo cảm hứng cho việc tạo ra Home Alone2 cùng ba phần tiền truyện không có sự tham gia của Macaulay Culkin. Dẫu nổi tiếng đến như vậy, những năm tháng sau này của nam diễn không thực sự quá tuyệt vời và anh đã phải vật lộn để tìm thấy thành công trong nhiều người nghề. Sắp tới, Macaulay Culkin sẽ tham gia vào phần mới nhất của series kinh dị đình đám - American Horror Story.

Macaulay Culkin đã già đi theo năm tháng, nhưng cộng đồng mạng vẫn luôn nhớ về anh trong vai Kevin McCallister. Và hôm nay, ngày 27/8, nam diễn viên đã đăng một bài viết trên Twitter để xác nhận anh đã bước sang tuổi 40 và thật bất ngờ, đa sốc cư dân mạng đều không thể tin được sự thật này. Điều này là hoàn toàn hợp lý vì ít ai có thể nhớ rằng, Macaulay Culkin sinh năm 1980.

"Này các bạn yêu, có muốn cảm thấy bản thân đã già đi không? Năm nay tôi 40 tuổi rồi. Không cần phải cảm ơn tôi đâu nhé."

Sinh nhật lần này của Macaulay Culkin thật đặc biệt vì anh đã khiến cả Internet rơi vào trạng thái hoang mang. Thời gian đã trôi qua và nam diễn viên sẽ không bao giờ có thể quay lại hình dáng lúc 10 tuổi nữa và đó cũng là lúc những người từng xem Home Alone khi còn nhỏ cảm thấy bản thân đã già đi đáng kể.

Thịnh Phạm


Nguồn: Báo SaoStar