Marvel công bố đội hình A-Force toàn những Avengers nữ

Vũ trụ điện ảnh Marvel từ trước đến nay đã bị chỉ trích rất nhiều về sự thiếu hụt trong dàn siêu anh hùng, cả về giới tính lẫn sắc tộc. Điều này là không quá khó hiểu, vì những người vốn đã biết đến các Avengers qua thế giới truyện tranh đều biết, số lượng các siêu anh hùng lớn và đa dạng đến mức nào.

Biết được nguyện vọng đó của các fan, Marvel đã tập hợp cho mình một đội hình toàn những Avengers là nữ, mang tên A-Force. Nhóm nữ hùng này đã được ra mắt lần đầu trong trận chiếnEndgame và nhận được sự yêu mến vô cùng nồng nhiệt của khán giả.

Cách đây vài ngày, Marvel đã lại một lần nữ nhá hàng về đội hình này của mình, khi công bố một bộ lịch 12 tháng, với bức hình các nữ hùng vô cùng oai phong ngay trang đầu.

Bức ảnh có sự góp mặt của Captain Marvel, Scarlet Witch, Gamora, Nebula, Valkyrie, Pepper Potts, Okoye, Mantis, Wasp, và thậm chí là cô em gái Shuri của Black Panther.

Kể từ khi biệt đội này được ra mắt trong sự kiện Endgame, các fan đã vô cùng mong mỏi để được thấy hội "chị em" tiếp tục tập hợp và "động thủ". Ông Kevin Feige cho biết, bản thân là một trong những người đã đấu tranh để Captain Marvel có cho mình một phần phim riêng, và mong muốn của ông là trong tương lai, hầu hết các siêu anh hùng sẽ đều là nữ giới.

Có lẽ, điều mà nhiều người cảm thấy tiếc nhất, đó là không có sự góp mặt của Black Widow trong đội hình này. Như đã biết, sắp tới cô sẽ có cho mình một bộ phim riêng để mở đầu giai đoạn 4 của vũ trụ điện ảnh Marvel.

Tuy nhiên, cái kết vẫn là không thể tránh khỏi, khi giờ đây Natasha Romanoff đã hy sinh tính mạng mình để lấy viên đá Linh hồn trong sự kiện Endgame.

Nguồn: Báo SaoStar