Màn lừa dối hèn hạ bị phát hiện và cách lật ngửa 'ván bài' đầy ngoạn mục của người vợ

Tôi năm nay 27 tuổi, cái tuổi không phải là quá lứa nhưng cũng chẳng còn trẻ để nói đến chuyện kết hôn. Thế nên khi nhận lời yêu, tôi cũng nhanh chóng kết hôn để bố mẹ yên lòng.

Tôi được 1 người bạn giới thiệu cho 1 anh chàng đẹp trai, phong độ và có cách nói chuyện rất duyên. Ngay từ lần gặp mặt đầu tiên tôi đã cảm nhận được trái tim mình thổn thức. Chẳng mất nhiều thời gian, chỉ sau hơn 1 tháng anh đã cưa đổ tôi hay nói đúng hơn là tôi kết anh từ khi anh còn chưa thể hiện tình cảm với tôi.

Đang trong thời gian yêu nhau say đắm, cùng nhau trải nghiệm những điều mới mẻ trong tình yêu, anh đùng đùng giục tôi kết hôn. Lúc đó chúng tôi mới quen và yêu nhau được 6 tháng trời. Khoảng thời gian ngắn để nói đến chuyện kết hôn.Tôi muốn được kéo dài thời gian yêu đương ít nhất cũng phải hơn 1 năm nữa rồi mới chính thức đi vào cuộc sống hôn nhân. Nhưng mà vì yêu anh nhiều quá nên tôi cũng gật đầu đồng ý làm vợ anh mặc dù trong lòng còn chưa sẵn sàng cho lắm.

Một đám cưới hạnh phúc diễn ra, tôi được trở thành cô dâu hạnh phúc nhất thế gian. Nhưng cái hạnh phúc đó ngắn chẳng tày gang. Vào đúng đêm đầu tiên về làm vợ anh, tôi đã phát hiện ra một bí mật động trời. Tôi đã bị anh lừa dối, tôi trở thành vợ anh đơn giản chỉ là để anh lấp chỗ trống, cứu nguy cho anh một bàn thua trông thấy.

Màn lừa dối hèn hạ bị phát hiện đúng vào đêm tân hôn (ảnh minh họa)

Tối hôm đó, tôi vừa ra cổng vứt rác thì có 1 người đàn ông mang tới 1 hộp quà. Anh ta nói: "Chị là cô dâu mới đúng không ạ? Anh chị có người gửi quà cưới muộn nhé!". Tôi cũng ngớ người không biết ai là người bí mật đó vì trên hộp quà không có địa chỉ và tên người gửi. Tôi mang hộp quà vào rồi nói với chồng. Lúc đó tôi thấy nét mặt chồng có vẻ khác và anh lập tức giằng lấy hộp quà định không cho tôi mở. Nhưng thấy thái độ của chồng như vậy, tôi càng cố giữ lấy cho bằng được và nhanh chóng bóc quà.

Chiếc hộp bị bóc tung, và rơi xuống một sấp ảnh và 1 số giấy tờ. Anh chồng tôi hốt hoảng vồ lấy số ảnh nhưng không thể cầm được hết, tôi đã tận mắt chứng kiến ảnh nóng của anh và 1 người đàn bà khác với đủ mọi tư thế, mọi địa điểm và thời gian rõ ràng. Đặc biệt điều khiến tôi đau đớn hơn cả là bức ảnh gần đây nhất chỉ cách ngày cưới của chúng tôi chừng 2 tuần thôi. Vậy là tôi đã bị lừa dối, bị xỏ mũi và trở thành con rối của anh ta từ bao giờ tôi cũng không rõ nữa. Chỉ biết rằng tôi đã yêu mù quáng và đặt trái tim nhầm chỗ.

Chưa hết choáng váng, tôi tiếp tục thấy một tờ giấy siêu âm với nội dung khám thai: cái thai 6 tuần tuổi. Tôi thật sự tuyệt vọng, không hiểu chuyện gì đang xảy ra với tôi nữa. Ngay lúc đó, tôi yêu cầu anh một lời giải thích. Trong lúc bấn loạn chẳng kém tôi, anh chồng tôi lắp bắp nói: "Anh xin lỗi, tha lỗi cho anh, anh có qua lại với cô ta nhưng không hề biết cô ta có thai. Anh sẽ giải quyết chuyện này sớm nhất có thể để trở về bên em!".

Chẳng biết rồi anh ta sẽ giải quyết như thế nào nhưng tôi chắc chắn một điều là sẽ không thể tha thứ cho sự lừa dối này của chồng mới cưới. Có lẽ tôi sẽ giải thoát cho anh ta sớm để anh ta về nhận vợ mới và cùng cô ta chăm sóc đứa con của mình. Chứ trong ván bài này, tôi đang thua cô ta 1 đứa con cơ mà. Vả lại tôi cũng chẳng còn sức lực để mà chống trọi với sự khổ đau hơn được nữa.

Theo HQ/Em Đẹp

Nguồn: Báo Doanh Nghiệp