Mặc suit cực chất như diễn viên Đoàn Minh Tài

Bộ suit được thiết kế theo ý tưởng của quý ông quý tộc thời phục hưng Pháp. Nét cổ điển pha với đường cắt lịch lãm, tôn body rất quyến rũ và phong cách. Thời gian gần đây, diễn viên Đoàn Minh Tài bén duyên với lĩnh vực MC, anh đã có những trải nghiệm thú vị và bản lĩnh với môn nghệ thuật đòi hỏi sự hiểu biết về kiến thức này.

Nét dẫn chững chạc, hoạt ngôn và linh hoạt trên sân khấu, Đoàn Minh Tài đã tạo nên dấu ấn trong lĩnh vực còn khá mới này. Với điện ảnh, Đoàn Minh Tài quen thuộc với công chúng truyền hình Việt Nam với hơn 50 vai chính của màn ảnh truyền hình. Vừa là người của công chúng, vừa là doanh nhân.

Năm 2019 đánh dấu bước ngoặt thay đổi hình ảnh ngoạn mục của chàng diễn viên gốc xứ dừa Bến Tre này. Dấu ấn khẳng định cho sự thành công trong công việc đó là việc anh nhận làm Giảng viên thỉnh giảng chính cho Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, TP Hồ Chí Minh.

Ra mắt "Quỹ trái tim nhân ái" mà Đoàn Minh Tài là một trong ba cổ đông đồng sáng lập…Miệt mài với nghệ thuật và hàng loạt các chuyến đi từ thiện cộng đồng khác, Đoàn Minh Tài khẳng định giá trị nghệ sỹ đa năng trong lòng khán giả Việt Nam.

Ngắm phong cách lịch lãm và một quý ông lãng tử Đoàn Minh Tài trong loạt ảnh mùa giáng sinh vừa thực hiện.

Trang phục: Veston Mon Amie

P.N.Toại

Nguồn: Báo PN&CS