Lý do Đàm Vĩnh Hưng quyết mời Lý Nhã Kỳ làm tình nhân trong MV mới

Theo đó trong đoạn teaser giới thiệu MV mới “Chuyện loài hoa dang dở” vừa được Đàm Vĩnh Hưng tung ra ghi nhận Lý Nhã Kỳ xuất hiện trong vai nhân vật nữ chính. Mặc dù không tiết lộ gì về nội dung câu chuyện trong MV song dựa vào những hình ảnh ban đầu, có thể thấy MV lấy bối cảnh của một gia đình giàu có, trong đó nhân vật mà Lý Nhã Kỳ hóa thân sẽ có câu chuyện tình đầy éo le, ngang trái và nhiều nước mắt với Đàm Vĩnh Hưng.

Đặc biệt, MV được xây dựng với nhiều pha hành động kịch tính, trong đó giọng ca được mệnh danh “ông hoàng nhạc Việt” được tạo hình lịch lãm nhưng cũng không kém phần phong trần lãng tử.

Lý Nhã Kỳ xuất hiện trong MV mới của Đàm Vĩnh Hưng

Bên cạnh Lý Nhã Kỳ thì MV “Chuyện loài hoa dang dở” còn có sự góp mặt của nhiều gương mặt nổi tiếng khác như: Hứa Minh Đạt, Ngân Quỳnh, Quang Khải…và cả người bạn thân của Mr Đàm – ca sĩ Vũ Hà.

Lý giải về việc mời Lý Nhã Kỳ đóng MV, Đàm Vĩnh Hưng cho biết, khi lên kịch bản anh đã nghĩ ngay tới việc mời Lý Nhã Kỳ đóng vai nữ chính bởi nhận thấy ở cô có tất cả những gì cần cho vai diễn này. Cụ thể, MV xoay quanh câu chuyện tình tay ba khi nhân vật nữ bị gia đình ép gả cho người khác, mang trong lòng tiếc nuối ngậm ngùi với người mình thực sự yêu thương.

Đàm Vĩnh Hưng và Lý Nhã Kỳ sẽ có mối tình tay ba éo le trong MV

MV do đạo diễn Lê Hoàng Phương dàn dựng dưới dạng phim ngắn với bối cảnh quay chính tại thành phố ngàn hoa Đà Lạt. Đảm nhận phần hòa âm phối khí cho ca khúc trong MV này là nhạc sĩ Minh Vy. Đặc biệt, bài hát chủ đề “Chuyện loài hoa dang dở” – một sáng tác của nhạc sĩ Y Vũ từng được danh ca Phương Dung thu âm, lần này sẽ được Đàm Vĩnh Hưng làm mới và khoác cho ca khúc diện mạo mới.

Lý Nhã Kỳ giữ mối thân tình nhiều năm nay với Đàm Vĩnh Hưng

Về phần mình, Lý Nhã Kỳ chia sẻ, đây không phải lần đầu tiên cô nhận lời hợp tác đóng MV của giọng ca được mệnh danh “ông hoàng nhạc Việt”. Trước đó, cô từng đóng trong hai MV khác của anh là “Người đi ngoài phố” và “Ngày không bình yên”. Cũng theo Lý Nhã Kỳ, trong mắt cô thì Đàm Vĩnh Hưng còn là người dám nói dám làm.

Vì thế, sau này tuy ai cũng bận và không có nhiều thời gian gặp gỡ song cả hai vẫn luôn dành cho nhau sự quan tâm thân thiết, sẵn sàng giúp đỡ đối phương mỗi khi cần. Người đẹp bày tỏ, cô rất quý Đàm Vĩnh Hưng ở tính cách thẳng thắn, luôn nhiệt tình và hết mình với bạn bè nên cả hai giữ mối thân tình nhiều năm nay. Đó là lý do khi anh ngỏ lời mời cô quay trở lại đóng MV mới của mình, cô lập tức nhận lời ngay dù còn vướng bộn bề công việc.


Nguồn: Báo ANTĐ