'Lưu ly' kết thúc thành công mỹ mãn: Lượt xem vượt 2,3 tỷ, sức hot Thành Nghị chỉ sau Lộc Hàm

Sau nhiều ngày phát sóng, cuối cùng bộ phim ngược tâm Lưu ly mỹ nhân sát đã khép lại với cái kết có hậu, chiều lòng những fan hâm mộ. Thành công của Lưu ly mỹ nhân sát vượt ngoài mong đợi của nhà sản xuất khi bộ phim không có sự góp mặt của một ngôi sao hạng A nào, đến cuối cùng tác phẩm vẫn có thể tạo được tiếng vang ở mức độ nhất định.

Với chất lượng kịch bản và diễn xuất của dàn diễn viên, Lưu ly mỹ nhân sát rất xứng đáng có được sự yêu mến của người xem. Tuy nhiên, điều đáng tiếc là ngay cả khi bộ phim đi đến tập cuối, tổng lượt xem chỉ có thể vượt qua con số 2,3 tỷ. Thành tích này tuy không quá nổi bật ở mảng webdrama nhưng vẫn giúp bộ phim ghi tên vào bảng xếp hạng những tác phẩm hot trong năm.

May mắn thay, tác phẩm này đã phát huy tối đa giá trị của nó. Mặc dù nhiều người chưa xem trọn bộ Lưu ly mỹ nhân sát nhưng họ vẫn biết đến tác phẩm thông qua một số đoạn đặc sắc của bộ phim được đăng tải trên các trang mạng. Dàn diễn viên mới của Lưu ly cũng dựa vào yếu tố này để gây được ấn tượng với dư luận.

Ngay lập tức, Lưu ly nhanh chóng trở thành một cú hit và bắt đầu mở ra con đường sự nghiệp phim ảnh tốt hơn cho hai diễn viên chính. Chẳng hạn như nữ chính Viên Băng Nghiên, ban đầu cô chỉ là một diễn viên vô danh trong làng giải trí. Dù ngoại hình không quá lộng lẫy, nhưng với vai diễn lần này đã khiến mọi người bắt đầu chú ý đến cô nàng.

Tất nhiên, người thu lợi lớn nhất qua bộ phim này chắc chắn là nam chính Thành Nghị. Chỉ trong vòng 35 ngày kể từ khi Lưu ly mỹ nhân sát bắt đầu phát sóng, lượng fan của nam diễn viên tăng gấp nhiều lần so với trước. Vỏn vẹn một tuần, Thành Nghị thu hút thêm cho mình 200 ngàn người hâm mộ. Những diễn viên nổi tiếng nhờ vai diễn nổi bật thường có lượng fan trung thành rất lớn. Đây là cơ hội hoàn hảo, đủ để giúp Thành Nghị có được một sự nghiệp rộng mở trong tương lai.

Còn về sự nổi tiếng và sức hút mà Lưu Ly đã mang lại cho Thành Nghị? Theo BXH những nghệ sĩ nổi tiếng nhất vào ngày 10 tháng 9, sự ủng hộ và sức hút cá nhân của Thành Nghị có thể nói là rất mạnh mẽ. Anh chỉ đứng sau Lộc Hàm khi thua đàn anh với điểm số suýt sao, đồng thời bỏ xa vị trí thứ 3. Với tư cách là một người mới, thứ hạng này đối với Thành Nghị là một điều đáng nể.

Có thể nói Lưu ly mang lại thành công cho hai diễn viên chính là một điều may mắn đối với họ, nhưng cũng không thể phủ nhận tài năng của Thành Nghị và Viên Băng Nghiên. Dù kịch bản, nội dung phim có hay đến cỡ nào nhưng nếu như diễn xuất của dàn diễn viên chính quá tệ cũng đủ khiến tác phẩm thất bại.

Thế nên, những gì mà Thành Nghị và Viên Băng Nghiên có được như ngày hôm nay là vô cùng xứng đáng. Thành công của Lưu ly mỹ nhân sát là sự đền đáp cho mọi cố gắng và nỗ lực của toàn bộ ekip đoàn phim, đặc biệt là hai diễn viên chính.


Nguồn: Báo SaoStar