Loạt phim lên sóng trên Tencent từ 12/2020 - 2/2021: Vương Nhất Bác, Dương Dương, Triệu Lệ Dĩnh trở lại

Trong khoảng thời gian năm 2019, 2020, có rất nhiều dự án phim Hoa ngữ được ấp ủ hay thậm chí là đã vào quá trình sản xuất, nhưng vì nhiều lý do, đặc biệt là sự bùng phát của dịch COVID-19 nên các ekip vẫn chưa thể hoàn tất sản phẩm để ra mắt khán giả. Tuy nhiên, sau khi dịch bệnh đã được phần nào kiểm soát, các đoàn làm phim cũng như nhà sản xuất đã có thể hoàn tất giai đoạn hậu kì, chuẩn bị tiến đến quá trình quảng bá và công chiếu.

Sau đây là danh sách những bộ phim được lên sóng trên Tencent trong khoảng thời gian từ tháng 12/2020 đến tháng 2/2021.

Hữu Phỉ - Triệu Lệ Dĩnh, Vương Nhất Bác

Theo một số thông tin rò rỉ, bộ phim Hữu Phỉ với sự tham gia diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác sẽ được lên sóng vào khoảng cuối tháng 12 năm nay. Dù vẫn chưa có thông tin chính thức từ nhà sản xuất, nhưng gần như chắc chắn bộ phim sẽ ra mắt trong năm nay.

Đặc chiến vinh diệu - Dương Dương, Lý Nhất Đồng và Tưởng Lộ Hà

Là một học viên tốt nghiệp trường nghệ thuật quân đội, Dương Dương như cá gặp nước khi hóa thân vào một nhân vật trong bộ phim này. Anh nhận được nhiều sự mong đợi của khán nhất là khi họ nhìn thấy những hình ảnh Dương Dương mặc quân phục cũng như những clip luyện tập của anh.

Đại đường nữ nhi hành - Hứa Khải, Lý Nhất Đồng

Đại Đường nữ nhi hành có nội dung nói về về mối tình khắc cốt ghi tâm của nữ quan Phó Nhu (do Lý Nhất Đồng thủ vai) và tướng quân Trình Xử Mặc (do Hứa Khải thủ vai). Phó Nhu là một tiểu thư khuê các, am hiểu cầm kỳ thi họa, giỏi may vá thêu thùa. Khi nhập cung, Phó Nhu gặp gỡ và nảy sinh tình cảm với tướng quân Trình Xử Mặc. Ngoài tình cảm yêu đương nam nữ, Đại Đường nữ nhi hành còn khắc họa những tranh đấu cung đình lắm chiêu trò mưu mô, lừa lọc và sự ganh ghét đố kỵ

Linh Lung - Triệu Kim Mạch, Viên Hoằng

Tôi chính là một cô nương như thế - Quan Hiểu Đồng, Hầu Minh Hạo


Nguồn: Báo SaoStar