Loạt phim kinh dị 'Quỷ quyệt' được sản xuất phần 5

DigitalSpy đưa tin dự án Insidious 5 chính thức được triển khai với sự góp mặt của hai nam diễn viên Patrick Wilson và Ty Simpkins. Thông tin được hãng phim Blumhouse công bố trong sự kiện BlumFest diễn ra ngày 29/10.

Phần thứ 5 của thương hiệu kinh dị ăn khách diễn ra 10 năm sau cái kết của Insidious Chapter 2. Khi này, cậu bé Dalton (Ty Simpkins), nhân vật trung tâm của hai phần phim năm 2010 và 2013, đã vào đại học. Nam diễn viên Patrick Wilson tiếp tục vào vai bố của Dalton. Song song, anh cũng đảm nhận vai trò đạo diễn của Insidious 5.

Phần 5 của Insidious xoay quanh câu chuyện của cha con nhà Lambert. Ảnh: Blumhouse.

“Tôi vinh dự và rất vui khi trở thành đạo diễn phần phim tiếp theo của thương hiệu Quỷ quyệt. Đây là cơ hội tuyệt vời để khám phá mọi thứ gia đình Lambert đã trải qua trong suốt một thập kỷ, cũng như kết quả tạo ra từ những lựa chọn của họ cuối phần phim trước”, Wilson chia sẻ.

Anh cho biết việc đạo diễn Insidious 5 là sự kiện đánh dấu một hành trình trọn vẹn với mình, trên cả hai khía cạnh cá nhân và sự nghiệp. “Tôi vô cùng biết ơn khi được giao phó trách nhiệm tiếp tục kể câu chuyện rùng rợn và ám ảnh của Insidious”, nam diễn viên kết luận.

Nhà sản xuất Jason Blum bổ sung: “Một trong những lý do chính khiến người hâm mộ vẫn thích thú và muốn tiếp tục thưởng thức thương hiệu Insidious là bởi những nhân vật góp mặt trong phần phim đầu tiên vẫn tiếp tục liên quan tới cốt truyện và duy trì được tầm quan trọng, thú vị của mình. Tôi rất biết ơn các cộng sự đã làm việc cùng mình trong dự án”.

James Wan và Leigh Whannell, hai nhà sáng tạo của thương hiệu Quỷ quyệt, đảm nhận vai trò sản xuất phần phim mới. Leigh Whannell là người xây dựng cốt truyện cho trong khi Scott Teems, biên kịch của Halloween Kills, chịu trách nhiệm phát triển cốt truyện thành kịch bản điện ảnh.


Nguồn: Báo Zing