Lộ diện dàn cast cực phẩm trong phim 'Psycho But It's Okay' của Kim Soo Hyun

Theo các báo cáo mới nhất vào ngày 05/03, các diễn viên Oh Jung Se, Park Gyu YoungKim Joo Hun đã được xác nhận sẽ cùng tham gia trong phim truyền hình sắp tới của tvN mang tên Psycho But It’s Okay. Trước đó, Kim Soo HyunSeo Ye Ji cũng đã được xác nhận sẽ tham gia bộ phim.

Theo báo cáo, đây sẽ là dàn cast chính thức của bộ phim.

Được biết, Psycho But It’s Okay là một bộ phim tình cảm giả tưởng về một nhân viên y tế cộng đồng tại một bệnh viện tâm thần sống với 1,8 triệu won (khoảng 1.520 đô la) một tháng và một nhà văn viết truyện bị rối loạn nhân cách chống đối xã hội. Một người đàn ông từ chối tình yêu và một người phụ nữ không biết tình yêu bất chấp số phận để yêu và tìm thấy bản thân.

Park Gyu Young

Trong phim, Seo Ye Ji sẽ vào vai Ko Moon Young, một tác giả sách thiếu nhi nổi tiếng và cực kỳ thành công, mắc chứng rối loạn nhân cách chống đối xã hội.

Oh Jung Se

Kim Soo Hyun sẽ vào vai Moon Kang Tae, một nhân viên y tế cộng đồng tại một khoa tâm thần. Moon Kang Tae là một người đàn ông được ban phước với tất cả mọi thứ bao gồm một cơ thể tuyệt vời, thông minh, khả năng cảm thông với người khác, sự kiên nhẫn, khả năng phản ứng nhanh, sức chịu đựng, và nhiều hơn nữa. Anh có một người anh trai có triệu chứng tự kỷ và hơn anh tám tuổi.

Kim Joo Heon

Dự án này sẽ được chỉ đạo bởi đạo diễn sản xuất Park Shin Woo, đạo diễn của các bộ phim Jealousy Incarnate (2016) và Encounter (2018), đồng thời được lên kế hoạch ra mắt vào khoảng tháng 06/2020.

Thanh Long

Nguồn: Báo SaoStar