Lịch phát sóng, nội dung phim Đừng bắt em phải quên tập 13: Ngân đối phó 'em gái mưa' của chồng

Sau bao nhiêu lần bị cô con gái cảnh báo về Linh - "em gái mưa" của chồng cuối cùng Ngân cũng đã bắt đầu có cái nhìn khác về mối quan hệ ngoài công việc giữa chồng mình và Linh. Ngoài mặt Ngân vẫn đon đả tiếp đón Linh tuy nhiên bây giờ phần nào cô đã để ý và cảnh giác hơn. Xâu chuỗi lại toàn bộ sự việc khi Linh ở cùng vợ chồng Ngân, cứ lúc vợ chồng thể hiện tình cảm thì Linh dở trò phá đám, hết than mệt lại đưa người chồng quá cố của mình ra làm trò.

Ngân bắt đầu cảnh giác Linh

Ở đoạn trailer Đừng bắt em phải quên tập 13, Ngân chủ động gọi cho một người có liên quan đến công việc hợp tác giữa Linh và Luân. Ngân chia sẻ Ngân và Linh hợp tác trong công việc cô không can thiệp, trước nay cũng không nghi ngờ gì vì cô tin chồng mình. Tính của Luân khi đã nhận lời giúp ai thì sẽ giúp hết mình và có phần nhiệt tình thái quá. Nhưng ngoài công việc có vẻ Linh không rạch ròi, và cố ý thân mật với Luân trên mức bạn bè.

Ngân muốn nhờ người ở đầu dây bên kia hỗ trợ Luân trong công việc của hai người, không để Luân phải ôm đồm nhiều thứ quá lại không hay.

Mẹ Duy nghi ngờ con trai mình đồng tính

Trong một phân đoạn khác, mẹ thầy Duy nghi ngờ cậu con trai mình đồng tính và đặt câu hỏi phải chăng anh bạn Duy lấy vợ chỉ là để che mắt thiên hạ, còn thực chất là hai đứa có tình cảm với nhau. Vì Duy không ưng bất kỳ cô gái nào mẹ giới thiệu và suốt ngày để họ leo cây. Nghe đến đây Duy không giải thích gì thêm chỉ cười trêu chọc mẹ mình.

Duy phát hiện Ngọc là người giúp bác gái mình

Cũng trong đoạn preview này khi cô bạn thân của Ngọc đang giải thích cho Duy vì sao Ngọc đi học muộn, rằng Ngọc đã ra tay giúp đỡ người ở trạm dừng xe buýt khi bọn móc túi có ý định lấy đồ của người khác. Duy vẫn không tin cho đến khi bác gái mình xuất hiện tình cờ nghe được câu chuyện của hai thầy trò. Đến đây Duy mới vỡ lẽ Ngọc chính là người đã giúp bác mình trước bọn xấu.

Liệu Duy sẽ xử trí ra sao khi biết tin này? Ngân sẽ có những hành động gì tiếp theo để ngăn cản Linh tiếp cận chồng mình?

Mời quý vị chú ý đón xem Đừng bắt em phải quên tập 13, phát sóng lúc 21h30 tối nay (17/6) trên kênh VTV3.


Nguồn: Báo Thời Đại