Lady Gaga tiết lộ quá khứ kinh hoàng, từng mang thai do bị cưỡng hiếp

Lady Gaga. (Ảnh: AFP).

Cô chia sẻ: “Vào thời điểm đó, tôi đang 19 tuổi và bắt đầu làm việc trong lĩnh vực âm nhạc. Một nhà sản xuất đã nói với tôi: ‘Hãy cởi quần áo của cô ra’.” Cô đã từ chối lời đề nghị này, và sau đó “hắn ta dọa sẽ đốt hết nhạc của tôi nếu tôi không nghe theo lời hắn. Hắn liên tục yêu cầu tôi. Tôi không thể nhớ ra điều gì nữa”.

Cô không nêu tên nhà sản xuất và nói: “Tôi không bao giờ muốn đối mặt với người đó một lần nào nữa".

Lady Gaga lần đầu tiên thảo luận về vụ tấn công với Howard Stern vào năm 2014. Cô đã từng giữ im lặng trong một thời gian dài vì muốn chối bỏ sự thật ghê tởm này.

Sau đó một năm, cô chia sẻ: “Tôi đã không nói chuyện này với ai vì tôi nghĩ đã nhiều năm trôi qua. Tôi không biết làm thế nào để chấp nhận điều đó. Tôi không biết làm thế nào để không tự trách bản thân hay nghĩ rằng đó là lỗi của tôi. Sự việc đó đã thay đổi hoàn toàn con người, cơ thể và cả suy nghĩ của tôi".

Các cuộc tấn công khiến cô mắc chứng rối loạn căng thẳng sau chấn thương. Vào năm 2016, cô chỉ trích người dẫn chương trình Piers Morgan vì coi tình trạng của cô là điều vô nghĩa không đáng lo ngại hỏi tại sao cô không báo cáo về vụ cưỡng hiếp ngay từ đầu.

Cô đã biểu diễn với những nạn nhân của các vụ tấn công tình dục tại lễ trao giải Oscar.

Cô nói: “Tôi chưa bao giờ vượt qua điều đó và rồi đột nhiên tôi bắt đầu trải qua cơn đau dữ dội đáng kinh ngạc khắp toàn bộ cơ thể giống như căn bệnh mà tôi cảm thấy sau khi bị cưỡng hiếp".

“Đầu tiên tôi cảm thấy đau toàn thân, sau đó tôi cảm thấy tê liệt và bị ốm trong nhiều tuần sau đó. Tôi nhận ra rằng đó cũng chính là nỗi đau mà tôi cảm thấy khi kẻ đã cưỡng hiếp tôi bỏ rơi tôi đang mang thai ở một góc nhà của bố mẹ tôi, vì tôi bị nôn và ốm. Tôi đã bị lạm dụng và bị nhốt trong phòng thu trong nhiều tháng".

Khoảng 2 năm sau khi phục hồi từ vụ lạm dụng, cô đã phát hành album The Fame vào năm 2008 và trở nên thành công trên toàn cầu, với 5 album đứng đầu tại Mỹ kể từ đó. Cô cũng bắt đầu sự nghiệp diễn xuất, nổi bật nhất là với vai chính được đề cử giải Oscar trong A Star Is Born (2018).

Nguồn GD&TĐ