Kỷ lục: Phim 'Bố già' thu thêm 30 tỷ chỉ trong 1 ngày, doanh thu đã 63 tỷ, sau 8/3 sẽ tròn 100 tỷ đồng?

Mới đây, trên fanpage chính thức, danh hài Trấn Thành vừa vui mừng thông báo doanh thu phòng vé của bộ phim Bố già đã đạt 30 tỷ đồng chỉ trong 1 ngày 7/3 vừa qua. Đi kèm là dòng chú thích đầy hào hứng: "Thành tích số 4! Em lại cảm ơn mọi người lần nữa".

Nam diễn viên hài Trấn Thành cũng mong muốn: "Em làm ơn mọi người hôm nay cho doanh số của em là 37,4 tỷ để em lập thêm 1 kỷ lục nữa đi ạ!!!!!".

Bố Già đạt doanh thu 30 tỷ đồng chỉ trong 1 ngày. Đây chính là bộ phim điện ảnh có doanh thu trong ngày cao nhất.

Đồng thời, ông xã Hari Won cũng tích cực kêu gọi khán giả hãy ra rạp xem phim, bởi đây chính là một bộ phim đáng xem. "Làm ơn! Hôm nay ngày 8/3, nhớ rủ rê cả nhà ra rạp xem phim và cùng khóc cùng cười với Bố nhé!", Trấn Thành chia sẻ.

Bài đăng của Trấn Thành nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía khán giả. Phía dưới phần bình luận, nhiều người đã để lại những lời chúc mừng đến nam danh hài và êkip của bộ phim. Một số khác lại tỏ ra hào hứng với Bố già và khẳng định sẽ ra rạp để xem phim.

Trước đó, đoàn phim cũng thông báo chỉ sau 36 giờ (từ 18h ngày 5/3 đến hết 6/3), Bố già thu được 33 tỷ đồng. Như vậy tính đến hết 7/3, phim của Trấn Thành đã mang về 63 tỷ đồng.

Bố già là tác phẩm Trấn Thành tâm huyết và dồn nhiều sức lực. Được biết, anh đã đổ gần 23 tỷ đồng. Trong đó, cảnh mở đầu phim là một đoạn one-shot (quay không cắt) dài khoảng hai phút, đã ngốn 1 tỷ đồng với 100 diễn viên quần chúng.

Tác phẩm lấy bối cảnh một con hẻm nghèo nhỏ, nhốn nháo, hay ngập nước ở Sài Gòn, xoay quanh cuộc sống mưu sinh của ông Ba Sang (Trấn Thành) - người con thứ hai trong gia đình gồm bốn anh chị em: Giàu - Sang - Phú - Quý. Nhân vật này giàu lòng thương người, thường giúp đỡ họ hàng, làng xóm.

Ngoài Trấn Thành và Tuấn Trần, phim điện ảnh Bố già còn có sự tham gia của các diễn viên: NSND Ngọc Giàu, Lê Giang, Lan Phương, Hoàng Mèo, La Thành, Quốc Khánh... Bộ phim do Vũ Ngọc Đãng đồng đạo diễn cùng Trấn Thành. Nếu như trong hôm nay 8/3, phim thu hơn 37 tỷ đồng, Bố già sẽ cán mốc 100 tỷ đồng. Liệu kỷ lục mới sẽ được xác lập?

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/ky-luc-bo-gia-thu-30-ty-chi-trong-1-ngay-het-ngay-8-3-se-tron-100-ty-202103081531029804.html