Kim Kardashian khoe con gái mê trang điểm

Kim Kardashian tự hào trước sự sáng tạo của North West khi cô bé biết dùng giấy và phủ kem nền lên trên để tạo thành vết sẹo giả trên má.

North West là con gái lớn của ngôi sao truyền hình Kim Kardashian và rapper Kanye West. Cô bé chuẩn bị đón sinh nhật 8 tuổi vào tháng 6 tới. Từ nhỏ, North đã thường xuyên cùng mẹ chụp hình, tham gia các show diễn thời trang trên khắp thế giới. Cô bé thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ cũng như có sở thích, hứng thú với thời trang, makeup từ khá sớm.

Kim Kardashian cho con gái tự do trang điểm, tô vẽ theo sở thích. Trong hình, gương mặt cô bé phủ đầy kem nền và dùng giấy cùng foundation để mô phỏng vết sẹo trên da.

Kim Kardashian cho con gái tự do trang điểm, tô vẽ theo sở thích. Trong hình, gương mặt cô bé phủ đầy kem nền, son môi...

Mới đây, Kim khoe ảnh con gái lớn tự trang điểm và hết lời khen ngợi năng khiến của North: "Cô bé đầy sáng tạo của tôi! North đã thử vài kiểu trang điểm mà con bé nghĩ tôi nên làm trong những buổi chụp hình sắp tới. Con bé cũng làm vài hiệu ứng đặc biệt cho layout của mình nên đã tận dụng giấy cùng kem nền để tạo vết sẹo giả trên má. Tôi thích mê mỗi khi nhìn những thứ con bé tạo ra".

Bên cạnh nhiều khen ngợi về sự đáng yêu cũng như khả năng sáng tạo của North cũng có một số ý kiến chê trách việc Kim để cho con trang điểm khi bé mới chỉ 7 tuổi. Phần lớn đều cho rằng việc để trẻ em trang điểm thường xuyên có thể gây ra nhiều vấn đề tiêu cực cho làn da, tạo thói quen lạm dụng mỹ phẩm, cũng như kéo theo nhiều vấn về đề sức khỏe, tính cách...

North được mẹ cho tô son đỏ nổi bật trong bữa tiệc cuối năm 2018.

North được mẹ cho ép tóc thẳng, tô son đỏ nổi bật trong bữa tiệc cuối năm 2018.

Kim không quá khắt khe với sở thích làm đẹp của con gái lớn.

Kim không quá khắt khe với sở thích làm đẹp của con gái lớn.

Trước đó, Kim cũng cho con gái tô son đỏ trong bữa tiệc Giáng sinh của gia đình, kẻ mắt màu cam, đeo khuyên mũi giả... Thậm chí, ngôi sao truyền hình từng phải dùng son môi để "dụ" con gái ra khỏi nhà. Trái ngược với sự chiều chuộng của vợ, Kanye West khá nghiêm khắc trong việc không cho con gái tô vẽ gương mặt.

Nguồn: Ngoisao.net