'Kiếm vương triều' của Lý Hiện, Lý Nhất Đồng tung trailer và poster mới đẹp mãn nhãn

Phim Kiếm Vương Triều cải biên từ tác phẩm văn học của nhà văn Vô Tội “Giang hồ nguyên trứ đích siêu cấp đại kịch kiếm vương triều”, lấy bối cảnh thời Đại Tần, khi đất nước đang hân hoan sau những chiến thắng vang dội của quân nhà Tần trước Triệu, Ngụy, Hàn. Lúc đó, tất cả đều quy thuận triều đình, một số lượng lớn các tu hành giả đến kinh thành và tự nhận là người Tần để có những đặc ân. Tuy nhiên, số lượng quá nhiều và có cả những kẻ giả mạo nên để được quyền sủng ái từ Tần Thủy Hoàng, những người này đã phải tự chém giết lẫn nhau. Đinh Ninh là người có ý chí và tham vọng lớn, anh chàng quyết định giết vua Tần nhưng gặp phải không ít khó khăn do vua Tần được bảo vệ nghiêm ngặt và còn rất lợi hại.

Đinh Ninh (Lý Hiện) là một thiếu niên xuất thân Tần Quốc không thể nghi ngờ, sống tại Trường Lăng thành lại mỗi ngày suy tính làm sao phá tan Vương Triều Đại Tần, giết chết Tần Hoàng Đế đã tu hành đến Đệ Bát Cảnh, cảnh giới xưa này chưa từng có người luyện thành….

Qua đoạn trailer dài hơn 2 phút, ta thấy phần lớn thời lượng là các cảnh đấu võ vừa khốc kiệt, hoành tráng, vừa đẹp mắt, uyển chuyển. Nam chính Lý Hiện có tạo hình cổ trang hơi “ngố”, nhưng ánh mắt của anh thì vô cùng sắt bén, khí chất. Ta cũng cảm hận được dù không phải là mỹ nam tử, nhưng Lý Hiện vẫn khiến cho nhân vật Đinh Ninh toát lên dáng vẻ cương trực, bất phàm, anh dũng của bậc kiếm sĩ. Còn Lý Nhất Đồng đẹp thanh thoát, vô cùng xứng đôi với Lý Hiện.

Trailer “Kiếm vương triều”

Phim Kiếm vương triều lên sóng IQIYI vào năm 2020.

DAO DAO

Nguồn: Báo SaoStar