'Khách sạn huyền bí 4' vắng danh hài Adam Sandler

Cinema Blend đưa tin Sony Pictures mới tung lên mạng trailer của Hotel Transylvania: Transformania. Bộ phim là tác phẩm thứ 4 thuộc thương hiệu hoạt hình Hotel Transylvania được đông đảo khán giả yêu thích.

Lần trở lại cũng đánh dấu thay đổi lớn với loạt phim. Danh hài Adam Sandler, đã lồng tiếng cho nhân vật chính Dracula trong ba phần phim, không thể trở lại do quá bận rộn với các dự án điện ảnh đang thực hiện. Nhiệm vụ lồng tiếng cho bá tước ma cà rồng đã được chuyển giao cho Brian Hull.

Brian Hull từng tham gia lồng tiếng các phim Tangled AdventurePuppy Star Christmas. Từ những phân cảnh có Dracula xuất hiện trong trailer Hotel Transylvania: Transformania, có thể thấy chất giọng của anh và Adam Sandler khá tương đồng.

Kịch bản Transformania xoay quanh vụ hoán đổi trớ trêu xảy ra trong khách sạn. Ảnh: Sony.

Không chỉ thay đổi người lồng tiếng, trong phần 4, nhân vật Dracula cũng buộc phải đối mặt với hàng loạt đổi thay về cả thể chất lẫn bản chất.

Vì bị bắn trúng Tia Quái hóa, Dracula và dàn quái vật trong khách sạn đã bị biến thành người. Ngược lại, anh con rể của Dracula (Andy Samberg) đã thỏa ước nguyện trở thành quái vật giống như các thành viên gia đình nhà vợ.

Chia sẻ với Cinema Blend về điểm mới trong Hotel Transylvania: Transformania, hai đạo diễn Derek Drymon và Jennifer Kluska cho hay: “Drac là một nhân vật đặc biệt. Ông ta đẹp đẽ, uyển chuyển. Ngoại hình này phản ánh chính xác tính cách nhân vật - quyền lực và linh hoạt".

"Khi bạn tước bỏ những sức mạnh này khỏi Dracula, và ông ấy chỉ còn là người trần mắt thịt, môi trường sống xung quanh lẫn tập tính của nhân vật cũng thay đổi. Điều này tác động không nhỏ tới tổng thể bộ phim.

Chúng tôi đã chủ đích xây dựng nhân vật này hoàn toàn trái ngược với hình ảnh quen thuộc từ ba phim trước. Trong bộ dạng con người, Drac trở thành ông chú già nua, lẻo khoẻo và phải đối mặt với những vấn đề tuổi trung niên”, cả hai tiếp tục.

Hotel Transylvania: Transformania là tác phẩm hoàn thiện mạch truyện Hotel Transylvania được khởi động từ năm 2012. Phim có sự góp giọng của dàn diễn viên nổi tiếng gồm Andy Samberg, Selena Gomez, David Spade, Keegan-Michael Key, Kathryn Hahn, Fran Drescher và Steve Buscemi. Tác phẩm dự kiến ra rạp trong nửa sau 2021.

Nguồn Zing