'Kẻ Săn Mộ': Bộ phim dẫn đầu lượng đặt vé tại Hàn trong tháng 11 sắp ra mắt khán giả Việt

Kẻ Săn Mộ (Tựa tiếng Anh: Collectors) là bộ phim về hành trình “đổi đời” của một nhóm những kẻ săn mộ chuyên nghiệp nhờ truy tìm những món cổ vật giá trị liên thành nằm ẩn sâu trong lòng đất.

Kang Dong Goo (Lee Je Hoon) là một thiên tài săn mộ khi có thể tìm ra kho báu chỉ bằng cách… ngửi mùi đất. Cùng với các đồng đội là Tiến sĩ Jones (Jo Woo Jin) - chuyên gia nghiên cứu tranh cổ mộ, và Sabdari (Lim Won Hee) - huyền thoại đào mộ, họ hợp thành bộ ba bất hảo cùng nhau thực hiện những phi vụ cướp mộ đầy nguy hiểm và ly kì. Tài năng của Dong Goo đã lọt vào tầm ngắm của Yoon Sae Hee (Shin Hae Sun) - người quản lý cấp cao của Viện trưng bày cổ vật. Cô đưa ra đề nghị hấp dẫn mời nhóm của Dong Goo hợp tác trong phi vụ tìm kiếm một kho báu vô giá thời cổ đại.

Lee Je Hoon và Jo Woo Jin trong "Kẻ Săn Mộ"

Hành trình săn mộ diễn ra từ phi vụ trộm bức tượng Phật ở đền Hwangyeong, những bức bích họa trong lăng mộ cổ thời Goguryeo, cho đến cuộc đua truy tìm kho báu triệu đô tại Lăng Mộ Hoàng Gia Seolleung nằm ngay giữa lòng thủ đô Seoul. Con đường săn mộ ngày một hoành tráng, rộng mở hơn và giá trị những món cổ vật cũng ngày càng khiến người ta phải choáng ngợp. Tuy nhiên, con số khổng lồ bao nhiêu lại càng thu hút nhiều kẻ cạnh tranh bấy nhiêu. Không ít những âm mưu và toan tính đan xen khiến cuộc chiến trở nên vô cùng kịch tính và hồi hộp. Liệu ai sẽ trở thành chủ nhân cuối cùng của kho báu cổ? Những kẻ săn mộ có thể cùng nhau vượt qua mọi thử thách và hoàn thành mục tiêu của mình?

Bộ phim được viết và đạo diễn bởi Park Jeong Bae, với màn nhập vai ấn tượng của dàn diễn viên thực lực gồm Lee Je Hoon, Jo Woo Jin, Shin Hye Sun và Lim Won Hee. Sở hữu bối cảnh quy mô cùng kỹ xảo vô cùng trau chuốt và tinh tế, Kẻ Săn Mộ chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm điện ảnh mới mẻ và đột phá đến với khán giả. Kẻ Săn Mộ hiện cũng đang là phim điện ảnh dẫn đầu lượng đặt vé sớm tại các rạp chiếu phim Hàn Quốc trong tuần đầu tiên tháng 11, chiếm 27.4% lượng vé xem phim được đặt ngày 04.11.2020.

Phim dự kiến sẽ ra mắt ngày 04.12.2020 tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc.


Nguồn: Báo HHT