'Jurassic World: Dominion' lùi lịch công chiếu tới năm 2022

“Trong ba tháng qua, tôi đã làm việc với một đoàn làm phim phi thường để thực hiện một bộ phim mà chúng tôi không thể chờ đợi để chia sẻ với thế giới”, đạo diễn Colin Trevorrow cho biết trên Twitter. “Mặc dù chúng ta sẽ phải đợi lâu hơn một chút, nhưng tất cả sẽ rất xứng đáng. Hãy giữ gìn sức khỏe và chăm sóc lẫn nhau cho đến lúc đó."

Bom tấn “Jurassic World: Dominion” đã phải tạm ngừng quay vào tháng 3 do ảnh hưởng của đại dịch, nhưng đã nhanh chóng bắt tay vào sản xuất trở lại khi tình hình dịch bệnh lắng dịu.

Hãng phim Universal đã phải bỏ thêm 5 triệu USD để đảm bảo các quy tắc giữ an toàn cho đoàn làm phim trên phim trường. Hiện “Jurassic World: Dominion" vẫn đang trong quá trình quay và chỉ hoàn toàn đóng máy vào 3 tuần tới.

“Jurassic World: Dominion” là phần phim thứ sáu trong loạt phim 27 năm tuổi, với sự tham gia của Chris Pratt và Bryce Dallas Howard, Laura Dern, Sam Neill và Jeff Goldblum. Colin Trevorrow đã trở lại vị trí đạo diễn sau khi cầm trịch phần phim “Jurassic World” vào năm 2015.

Loạt phim “Jurassic” được coi là viên ngọc quý của Universal. Tính chung, 5 bộ phim trước đã thu về 5 tỷ USD từ thị trường phòng vé.

Hãng phim Universal cũng đã hoãn ngày phát hành hàng loạt bom tấn như “Fast & Furious 9” từ ngày 2/4 năm 2021 đến ngày 28/5 năm 2021 hay "No Time to Die” dự kiến đổ bộ phòng vé toàn cầu vào ngày 2/4 năm 2021.


Nguồn: Báo Ngày Nay