Jupiter's Legacy, siêu phẩm siêu anh hùng sắp tới của Netflix

Ở thời điểm hiện tại, nếu các fan vẫn chưa quên được ấn tượng đối với The Boys thì giờ đây, họ có thể thưởng thức thêm 1 series phim "siêu anh hùng" không thuộc cả Marvel lẫn DC. Đó là JUPITER'S LEGACY, "siêu phẩm" sắp tới của Netflix.

Nếu bạn chưa biết, thì JUPITER'S LEGACY xảy ra trên một thế giới được bảo vệ bởi Union, những siêu anh hùng của Trái Đất trong gần một thế kỷ. Bước ngoặt xảy đến khi xung đột tư tưởng bùng nổ giữa hai anh em Utopian Sheldon Sampson & Brainwave Walter Sampson, dẫn đến sự chuyển biến giữa hai phe siêu anh hùng & siêu tội phạm trên thế giới.

Bức ảnh đầu tiên trong loạt ảnh mới là bộ ba Utopian Sheldon Sampson (giữa), Lady Liberty Grace Sampson (trái, vợ của Utopian) & Brainwave Walter Sampson (phải, anh trai của Utopian). Hai bức ảnh tiếp theo lần lượt là Utopian hồi trẻ & chuyến tàu dẫn đến hòn đảo bí ẩn, nơi mà Union đã gặp những người ngoài hành tinh đã ban cho họ siêu năng lực.

Utopian hồi trẻ.

Chuyến tàu định mệnh dẫn tới việc họ có được siêu năng lực.

Hai bức ảnh tiếp theo được cho là của Brandon Sampson, con trai của Utopian. Đằng sau Brandon trong bức ảnh thứ hai là chiếc xe tải với dòng chữ "Quitely Express", một Easter Egg gợi nhắc đến một trong hai cha đẻ của bộ truyện JUPITER'S LEGACY, họa sĩ truyện tranh Frank Quitely.

Brandon Sampson, thế hệ chiến binh của thời đại mới?

Sau đó lần lượt là ba bức ảnh của Chloe Sampson, con gái của Utopian; Hutch Huthence, con trai của siêu tội phạm Skyfox & cũng là chồng tương lai của Chloe; Blackstar, một trong những siêu tội phạm đầu tiên mà các siêu anh hùng phải đối mặt trong bộ truyện JUPITER'S LEGACY.

Chloe Sampson, con gái của Utopian.

Hutch Huthence, con trai của Skyfox.

Siêu tội phạm Blackstar với ngoại hình cực quái dị.

JUPITER'S LEGACY vốn là một bộ phim chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của nhà văn Mark Millar (CIVIL WAR, KICK-ASS) & họa sĩ Frank Quitely (ALL-STAR SUPERMAN, NEW X-MEN) từ Image Comics & công ty riêng của Mark Millar là Millarworld. Nội dung câu chuyện xoay quanh một nhóm siêu anh hùng lớn tuổi gọi là Union được Sheldon Sampson AKA Utopian dẫn dắt, sử dụng sức mạnh để cứu giúp nhân loại trong suốt 80 năm, trong khi những thế hệ siêu anh hùng trẻ tuổi sống như những ngôi sao, ăn chơi tối ngày.

Bước ngoặt xảy đến khi xung đột tư tưởng bùng nổ giữa hai anh em Utopian & Brainwave, dẫn đến sự chuyển biến giữa hai phe siêu anh hùng & siêu tội phạm. Đây không chỉ là một bộ truyện siêu anh hùng đất Mỹ bình thường, mà nó còn thể hiện ranh giới mong manh trong khái niệm công lý, cũng như di sản các thế hệ siêu anh hùng (khá giống KINGDOM COME) lẫn sự xung đột của nền kinh tế, chính trị của nước Mỹ.

JUPITER'S LEGACY có sự tham gia của dàn diễn viên:

• Josh Duhamel trong vai Utopian Sheldon Sampson, lãnh đạo nhóm siêu anh hùng Union

• Ben Daniels trong vai Brainwave Walter Sampson, anh trai của Sheldon

• Leslie Bibb trong vai Lady Liberty Grace Sampson, vợ của Sheldon

• Elena Kampouris trong vai Chloe Sampson, con gái của Grace và Sheldon

• Andrew Horton trong vai Brandon Sampson, con trai của Grace và Sheldon

• Mike Wade trong vai Flare Fitz Small, một thành viên của Union

• Matt Lanter trong vai Skyfox George Hutchene, thành viên sáng lập Union trước khi trở thành một siêu tội phạm

• Tenika Davis trong vai Petra Small, con gái của Fitz

• Aiza Ntibarikure trong vai Sierra Ectoplex

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/jupiter-s-legacy-sieu-pham-sieu-anh-hung-sap-toi-cua-netflix-202103031623305679.html