Johnny Depp phụ bạc người vợ đầu tiên

Theo Mirror, Johnny Depp từng kết hôn với chuyên gia trang điểm Lori Anne Allison vào ngày 20/12/1983. Lễ cưới truyền thống diễn ra tại quê nhà, Florida, Mỹ. Lúc ấy, Johnny chỉ mới 20, đang là thành viên trong một nhóm nhạc còn Lori đã 25 tuổi.

Nhưng nhóm nhạc của Johnny Depp không nhận được nhiều hợp đồng nên phải làm thêm các công việc lặt vặt. Năm đó, trước khi trở thành tài tử Hollywood, Johnny Depp từng làm tiếp thị, phát tờ rơi.

Đám cưới của Johnny Depp và Lori Anne Allison.

Bước ngoặt làm thay đổi cuộc đời “Cướp biển” là nhờ vợ anh - Lori Anne Allison – giới thiệu anh với diễn viên Nicolas Cage – cháu trai đạo diễn nổi tiếng Francis Ford Coppola. Lori hy vọng Nicolas có thể giúp Johnny nhận được một số vai diễn nhỏ, đủ tiền để trang trải.

Cả hai người đàn ông nhanh chóng trở thành bạn. Nicolas giới thiệu Johnny thử vai cho một bộ phim kinh dị Nightmare On Elm Street. Nam diễn viên từng chia sẻ với tạp chí Playboy: “Tôi đã nhận được vai diễn đầu tiên và cảm thấy rất ngạc nhiên khi họ trả cho tôi toàn bộ cát-xê trong một tuần. Đó thật sự là may mắn của tôi. Số tiền đó có thể giúp tôi trả tiền thuê nhà và các khoản phí khác”.

Johnny Depp không hề nhắc đến công sức của Lori khi kể về con đường trở thành diễn viên.

“Nic từng nói với tôi rằng: ‘Cậu nên thử làm diễn viên đi. Có lẽ cậu sẽ trở thành một diễn viên nổi tiếng’. Từ lúc đó, tôi bắt đầu hành động và nhận ra đây là một con đường thú vị và tôi nên tiếp tục đi trên con đường này. Lúc đầu tôi không biết gì về diễn xuất. Vì thế tôi bắt đầu học và xem cách diễn của Stan Stanislavsky, Uta Hagen, Michael Chekhov để nghiên cứu”, anh nói thêm.

Hầu như trong tất cả các bài phỏng vấn, Johnny không hề nhắc gì đến sự giúp đỡ của vợ cũ – người giúp anh có được như ngày hôm nay.

Johnny Depp nhận được nhiều vai diễn hơn, đó cũng là lúc anh và Lori ly hôn. Lý do đưa ra là cả hai có những khác biệt về quan điểm sống.

Sau khi chia tay, Lori vẫn làm bạn với chồng cũ. Cô vẫn gửi lời chia buồn đến Johnny Depp khi mẹ anh qua đời vào năm 2016.

Theo TMZ, Lori vẫn luôn dành những lời tốt đẹp mỗi khi được hỏi về Johnny. Cô khen chồng cũ là diễn viên có tài.


Nguồn: Báo Zing